Thứ Hai, 9 tháng 1, 2012

Angelina Jolie: “Tôi không “thuyết giáo” con”


“Bà Smith” tâm sự, cô không bao giờ la mắng hay thường xuyên “diễn thuyết”, dạy dỗ 6 nhóc tỳ của mình.
Rất nhiều người băn khoăn không biết Angelina Jolie dạy con như thế nào và bà mẹ nổi tiếng với 6 đứa con này đã chia sẻ với phóng viên rằng, cô không thích “thuyết giáo” con.

“Tôi không thích “thuyết giáo” con. Khi tôi có những chuyến đi từ thiện, tôi chỉ nói với chúng về những chuyến đi này kiểu như, tôi sẽ tới đâu, vì sao tôi lại tới đó… Đã có vài lần bọn trẻ cùng tôi tới thăm những trại tị nạn và ngoài ra, chúng còn về thăm quê hương rất nhiều,” Jolie nói.
 


Angelina Jolie dự lễ trao giải New York Film Critics Circle ngày 9/1 tại New York

Nữ diễn viên nổi tiếng này chia sẻ rằng, cô tin rằng, các con cô sẽ tự đưa ra những quyết định về cuộc sống từ thực tế, những điều chúng thấy mỗi ngày.

“Các con tôi sống ở khắp thế giới, đã chứng kiến cuộc sống của cả thế giới chứ không phải chỉ ở Hollywood. Nếu bọn trẻ thực sự sống và dành thời gian cho bạn bè khắp thế giới, chúng sẽ hiểu cuộc sống thực sự là như thế nào.”

Sắp tới đây, trong ngày sinh nhật của Zahara, Angelina Jolie dự định sẽ tổ chức cho con một sinh nhật theo kiểu Mỹ - Phi, đúng với phong cách của con gái mình.

“Tôi luôn muốn con tôi nhớ tới gốc gác, bản sắc của mình. Vì thế, với Zahara, trong sinh nhật tới, tiệc của cô bé sẽ mang phong cách Mỹ - Phi.”
 
Angelina Jolie - Brad Pitt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean