Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2012

Apple thắng bước đầu trước đơn kiện của Samsung

Vừa qua, Apple đã giành được một chiến thắng ý nghĩa tại Đức khi thẩm phán Andreas Voss của Tòa án khu vực Mannheim đã ra phán quyết nói rằng nhà sản xuất iPhone và iPad không vi phạm bằng sáng chế của Samsung có liên quan tới chuẩn UMTS.
rong số hơn 30 đơn kiện bằng sáng chế trên khắp thế giới nhắm vào nhau của hai hãng công nghệ “không đội trời chung” Apple - Samsung, những đơn kiện tại Đức rất được quan tâm bởi đây là thị trường tiêu dùng quan trọng và lớn nhất châu Âu.
Trước đó, trong một đơn kiện gửi lên tòa án Mannheim, hãng công nghệ Hàn Quốc đã kiện Apple vi phạm tới 7 bằng sáng chế của họ.
Với việc giành chiến thắng bước đầu như trên, “Quả táo” sẽ tự tin hơn để tiếp tục chứng minh mình “trong sạch” với 6 bằng sáng chế còn lại.
Phát biểu về quyết định mới của tòa án, người đại diện Nam Ki-yung của Samsung bày tỏ: “Chúng tôi cảm thấy thực sự thất vọng vì tòa án đã không thấy được sự vi phạm của Apple đối với bằng sáng chế Samsung. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực theo đuổi vụ kiện, bởi phán quyết vừa qua mới tuyên cho một bằng sáng chế, và Samsung sẽ cố gắng chứng minh Apple đã sử dụng trái phép những bằng còn lại của chúng tôi”.
Đức Vượng (nguồn Vietnam+)        

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean