Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2012

Bắt "siêu trộm" sau nửa giờ gây án...

Khoảng 13g35 ngày 06-1, tại ngã tư Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám tổ công tác Y3/141 do Trung tá CSGT Phạm Quang Minh làm tổ trưởng, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Airblade mang BKS 30M2-8694 có biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính, "có tật giật mình" đối tượng rú ga hòng tẩu thoát.
2 Thượng sỹ CSHS Trần Huy Hoàng (trái), Đặng Tuấn Anh (phải) đã tóm gọn tên Tiệp (giữa)
Nhưng đối tượng này đã nhanh chóng bị cảnh sát tóm gọn với sự phối hợp đắc lực của hai đồng chí Thượng sỹ CSHS Trần Huy Hoàng và Đặng Tuấn Anh. Kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện trong cốp xe máy đối tượng điều khiển có một chiếc ví của phụ nữ, màu đen trong ví có 1 CMND, 2 thẻ ATM, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Mai Thị Lan Hương cùng một đăng ký xe mang tên Nguyễn Thành Đức, trú tại 4/575/22 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Giấy tờ mang tên Mai Thị Lan Hương
Khai thác nóng tại chỗ, đối tượng không xuất trình được giấy tờ xe. Trong túi quần Jean đối tượng đang mặc có một vam phá khóa loại xịn dành cho "siêu trộm". Với những biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã phát hiện được đây là chiếc xe đối tượng vừa "nhảy" được và đang trên đường đi tiêu thụ. Trước những bằng chứng không thể chối cãi được, đối tượng đã cúi đầu khai nhận chiếc xe Airblade trên là đối tượng vừa "nhảy" được trên khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.
Chân dung đối tượng Tiệp 
Ngay lúc đó Trung tá Phạm Quang Minh đã gọi điện trực tiếp về CA Ngọc Khánh, Ba Đình xác minh thông tin nguồn gốc, chủ chiếc xe trên thì xác định chiếc xe tang vật chính là của chị Hương. 


Đối tượng tên Đào Văn Tiệp (SN 1989. trú tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) khai rằng trước đó hắn đã có tiền án 15 tháng tù treo về tội trộm cắp xe máy. 


Hiện đối tượng đã được tổ công tác đưa về cơ quan công an điều tra làm rõ.
Đ.Tiến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean