Thứ Hai, 2 tháng 1, 2012

Cao đẳng FPT cho ra cuốn ebook "Cú sốc đầu đời"

Ấn bản điện tử (ebook) của cuốn sách “Cú sốc đầu đời” vừa được Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic) phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Vinapo phát hành trên hệ thống phân phối sách điện tử Alezaa. 60% doanh thu bán ebook này sẽ được góp vào quỹ từ thiện phục vụ các hoạt động vì cộng đồng.
Với việc hợp tác để cho ra mắt ấn bản điện tử cuốn sách "Cú sốc đầu đời", Cao đẳng FPT mong muốn cuốn cẩm nang về cuộc sống này sẽ đến được với nhiều độc giả trẻ ở mọi vùng miền. Ảnh: T.Giang

Cuốn sách là tập hợp các bài viết xuất sắc của các tác giả tham gia cuộc thi cùng tên do FPT Polytechnic phối hợp cùng báo điện tử Vnexpress và Ione.net tổ chức từ ngày 15/8 - 15/11/2011. Sau ba tháng triển khai, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi này đã nhận được hàng nghìn bài dự thi từ khắp mọi miền đất nước với nội dung sâu sắc, cách thể hiện tinh tế về những cú sốc đầu đời và quá trình vượt lên để trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Ngoài việc trao quà tặng, nhuận bút cùng học bổng cho các tác giả có bài viết xuất sắc được chọn đăng, FPT Polytechnic cũng đã trao quà tặng trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt cho Lê Thị Ngà-tác giả mắc bệnh hiểm nghèo nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị bệnh.
Cũng chính vì vậy, “Cú sốc đầu đời” không đơn thuần chỉ là một tác phẩm văn học mà quan trọng hơn, đây còn là một cẩm nang về kỹ năng sống, giúp các bạn trẻ tự tin đối mặt với những vấp ngã đầu đời. Ẩn sau những bài viết cảm động chia sẻ về những trăn trở của tuổi trẻ khi đối mặt với cú sốc trượt đại học, trượt cấp 3, với nỗi đau mất người thân hay khi phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo…, độc giả vẫn cảm nhận được niềm lạc quan, tinh thần mạnh mẽ, vững vàng vươn lên sau mỗi lần vấp ngã và những hy vọng tha thiết vào một tương lai tốt đẹp.
Cuốn ebook “Cú sốc đầu đời” được phát hành trên hệ thống phân phối sách điện tử Alezaa. Độc giả có thể liên hệ đặt mua ebook “Cú sách đầu đời” trên trang web: www.alezaa.com . Được chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2011, cuốn sách “Cú sốc đầu đời” do FPT Polytechnic trực thuộc trường ĐH FPT phối hợp cùng NXB Thời đại phát hành.

Theo ICT                              

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean