Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2012

Con nhỏ 5 tuổi chết đuối vì bố bất cẩn


Ngày 07/01 tại thôn Thanh Thủy Chánh thuộc xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã xảy ra vụ tại nạn thương tâm làm em Lê Diên Bảo (sinh năm 2006) bị chết do ngạt nước.
Theo lời kể của một số nhân chứng, vào sáng ngày 07/01, Bảo đi theo bố là Lê DiênThọ (sinh năm 1971) ra trạm bơm tiêu úng của Hợp tác xã Nông nghiệp Thủy Thanh 2. Vì phải bận thao tác máy, hơn nữa anh Thọ cứ nghĩ Bảo sang nhà bà nội chơi (nhà ông bà nội ở gần trạm bơm) nên cũng không đi tìm.
Đến trưa cùng ngày, khi cả gia đình cùng nỗ lực đi tìm thì phát hiện đôi dép của Bảo nằm trên bờ đê. Linh tính thấy việc chẳng lành, anh Thọ liền lặn xuống đáy đơm cá của trạm bơm thì phát hiện Bảo đã chết.

Trạm bơm nơi anh Thọ đang vận hành
Một số người phỏng đoán, có thể khi đi trên bờ đê Bảo đã bị trượt chân rơi xuống hệ thống mương nước của trạm bơm, nhưng do nước chảy mạnh nên đã cuốn bé vào trong đáy đơm cá dẫn đến chết. 
Được biết, Bảo là con thứ 3 của anh chị Lê Diên Thọ và Ngô Thị Nở, đang học tại trường Mầm non Thanh Toàn, xã Thủy Thanh.
Chiếc đáy làm Bảo chết ngạt
Cũng vào giữa năm 2011, tại Thị xã Hương Thủy cũng xảy ra 5 cháu nhỏ chết đuối thương tâm trong ao cá vì đi chơi mà cha mẹ không để ý, dẫn đến những kết cục đau lòng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean