Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2012

Game mô phỏng Microsoft Flight đã sẵn sàng 'cất cánh'

Microsoft Flight là game mô phỏng lái máy bay do hãng Microsoft sản xuất. Trong game, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu như bay dẫn đường, nhào lộn, cứu hộ, vận chuyển hàng và hành khách. Game có hai chế độ chơi đơn và nối mạng thông qua hệ thống Windows Live.

Trò chơi sẽ mô phỏng lại chính xác các địa hình biển, núi, đất đá... trên bề mặt trái đất cũng như những hiện tượng thời tiết thường xuyên diễn ra trong các chuyến bay. Người chơi sẽ được đặt trong một khoang lái với hàng chục chiếc đồng hồ hiển thị thông số, độ cao, áp suất... và game thủ có thể điều khiển các thao tác của mình bằng chuột cùng bàn phím.

Những người chơi đăng nhập qua tài khoản Windows Live sẽ nhận được thêm các nội dung bổ sung, bao gồm cả chiếc máy bay huyền thoại Boeing Stearman, các nhiệm vụ mới cũng như cơ hội ghi điểm trên bảng xếp hạng để so sánh với người chơi khác.

Game sẽ được phát dưới hình thức free-to-play và thu phí nếu người chơi muốn có thêm những thử thách, máy bay hay bản đồ mới.

"Các nội dung mới thường xuyên được cập nhật cho Microsoft Flight bao gồm danh sách nhiệm vụ hàng ngày và những thay đổi để làm sao mỗi chuyến bay của người chơi luôn độc đáo và thú vị. Trò chơi sẽ dễ dàng cho những người mới bắt đầu nhưng cũng đầy thách thức cho cả game thủ có kỹ năng hoàn hảo nhất", đại diện hãng phát triển cho biết.

Một điều đặc biệt mà game thủ sẽ ưu ái nhận được là cơ hội điều khiển trước chiếc máy bay công nghệ cao ICON A5, trong khi phiên bản thực tế của nó sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Hãng phát triển ​​sẽ giới thiệu Microsoft Flight tại Triển lãm Công nghệ Điện tử Tiêu dùng (CES) diễn ra vào 10-13/1 tới tại Las Vegas, Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean