Thứ Hai, 9 tháng 1, 2012

Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà, cụ bà bỏng nặng


 Trưa 9/1, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại căn nhà số CC25 Trường Sơn, phường 15, quận 10 khiến một cụ bà bị bỏng nặng, toàn bộ vật dụng bên trong bị thiêu rụi thành than.

Hiện trường vụ hỏa hoạn trưa 9/1.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa, ông Phan Phong Thu (ngụ tại số nhà CC24 Trường Sơn) phát hiện lửa khói bốc ra từ tầng 2 của căn nhà CC25. Ngay lập tức ông này cúp cầu dao điện rồi dùng nước tạt lên phía trên, đồng thời cấp báo cho chính quyền địa phương đến xử lí.
Căn nhà bị lửa thiêu rụi, đánh sập.
Công an phường 15 (quận 10) cách đó vài chục mét đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, ngọn lửa lúc này đã bao phủ gần như toàn bộ căn nhà nên lực lượng cứu hỏa tại chỗ của phường không thể khống chế đám cháy. Từ thông tin người dân cung cấp, bên trong căn nhà xảy ra hỏa hoạn vẫn còn bà Nguyễn Thị Sứ (85 tuổi, chủ nhà), cơ quan chức năng đã nhanh chóng phá tường của nhà dân sát bên đê lao vào giải cứu đưa bà Sứ ra ngoài.
Bị ngọn lửa táp vào người, bà Sứ bị bỏng nhiều chỗ được đưa thẳng đến bệnh viện Trương Vương cấp cứu.
Đồ đạc cháy đen.
Nhận tin báo, 10 xe cứu hỏa của lực lượng PCCC công an quận 10 và quận 1 đã có mặt để ngăn chặn ngọn lửa lây lan và dập tắt đám cháy.
Tại hiện trường, căn nhà của bà Sứ bị thiêu rụi, tường nhà sập đổ hoàn toàn. Hai căn nhà sát vách nơi xảy ra hỏa hoạn cũng bị ảnh hưởng, cháy đen.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường.
Được biết, bà Sứ sống 1 mình tại căn nhà trên. Trước đó vài tháng bà này có ngăn phòng cho thuê trọ nhưng thời gian gần đây thì không cho mướn phòng nữa.
Hiện nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại vẫn đang được cơ quan công an quận 10 điều tra làm rõ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean