Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2012

'Đập hộp' điện thoại hạng sang Bellperre giá 50 triệu

Phiên bản Rose Gold 18K vỏ mạ vàng, bọc da màu hồng, đánh dấu sự trở lại của hãng điện thoại cao cấp Bellperre (Hà Lan) tại thị trường Việt Nam.

Bellperre đã từng ra mắt dòng điện thoại hạng sang chạy hệ điều hành Windows Mobile tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 nhưng không thành công. Thời điểm này hãng đã giới thiệu sản phẩm điện thoại cao cấp mới hoạt động trên nền tảng Nokia. Sản phẩm Rose Gold 18K là một trong nhiều sản phẩm hạng sang được Bellperre tung ra thị trường Việt Nam. Hộp đựng máy làm bằng gỗ khá bóng bẩy.

Bên trong là chiếc máy mạ vàng.
Cùng các thiết bị kèm theo.
Phiên bản Bellperre Rose Gold 18K được chế tác thủ công. Bộ khung cùng vỏ được làm bằng thép không gỉ mạ vàng 18 K. Máy dùng màn hình TFT 16 triệu màu, độ phân giải 240 x 320 pixel. Màn hình được bảo vệ bằng lớp saphirre chống trầy bên ngoài.
Cạnh phải máy bố trí nút tăng giảm âm lượng.
Máy có kích thước 111 x 45 x 11,2 mm, thiết kế khá gọn nhẹ.
Các cổng kết nối đặt ở cạnh dưới.
Mặt sau bọc da tự nhiên. Có nhiều loại da để khách hàng lựa chọn như da cá sấu, trăn, đà điểu. Mặt sau cũng có camera 5 chấm và đèn flash LED cùng loa ngoài.
Logo Bellperre nổi bật phía sau.
Cạnh trên cũng được bọc da lên đến phần loa thoại.
Bàn phím đơn giản với các nút bằng thép không gỉ màu trắng. Những ký tự chữ và số được khắc bằng tia laser.
Các phím điều khiển chính bố trí phía trên. Bốn nút tạo thành vòng tròn là các nút điều hướng, vào nhanh cứng dụng, nút tròn chính giữa vào menu. Nút từ chối cuộc gọi bên phải cũng là nút nguồn của máy.
Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean