Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2012

Katy Perry lần đầu lên tiếng sau đổ vỡ hôn nhân


Nữ ca sĩ tuyên bố không ai có quyền phát ngôn về việc ly hôn thay cô.
Sau một tuần im lặng, Katy Perry cuối cùng đã lần đầu lên tiếng kể từ khi chia tay với Russell Brand.


Nữ ca sĩ của Hot N Cold đã chọn tiếp cận với công chúng thông qua địa chỉ Twitter của mình vào tối ngày 7/1 bằng cách chia sẻ những dòng tâm sự đầu tiên: "Tôi rất biết ơn tất cả tình yêu thương và sự ủng hộ mà tôi có được từ những người bạn ở khắp thế giới. Các bạn đã khiến trái tim tôi một lần nữa cảm thấy hạnh phúc".


Giọng ca 27 tuổi tiếp tục bày tỏ về nỗi bất hạnh của mình với những gì mà các phương tiện truyền thông đã viết về vụ ly hôn của cô: "Nói về những tin đồn, tôi muốn tuyên bố rõ ràng rằng không ai phát ngôn cho tôi cả, dù đó có là blog, tạp chí, "nguồn tin thân cận" hay gia đình của tôi".


Những lời này được Katy Perry đưa ra trước khi cô chính thức tái xuất lại trên thảm đỏ sự kiện People's Choice Awards cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác vào thứ tư (ngày 11 tháng 1) tới.


Ngoài ra, theo thông tin từ báo chí, Katy và Russell đã đạt được một thỏa thuận mà trong đó nữ ca sĩ sẽ ở lại căn biệt thự ở Hollywood Hills, trong khi anh chồng cũ sẽ phải ra đi. Bạn bè của cặp đôi còn tiết lộ việc dọn nhà đã được tiến hành và toàn bộ đồ đạc của Russell sẽ sớm được chuyển đi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean