Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2012

"Đột nhập" buổi tổng duyệt trước giờ G của các thí sinh Next Top


Buổi diễn tập với cường độ làm việc khá căng thẳng từ sáng sớm đến tận nửa đêm.
Các thí  sinh đang rất háo hức vì chỉ ít giờ đồng hồ nữa họ sẽ được trình diễn trước hàng triệu người hâm mộ đang mong chờ phút giây tỏa sáng của tất cả thí sinh nhưng đặc biệt là 3 cô gái xuất sắc nhất cuộc thì làTrà My, Lê Thúy và Hoàng Thùy.

Đêm tranh tài cuối cùng này hứa hẹn là đêm tranh tài quyết liệt nhất của cuộc thi vì hiện tại cả 3 thí sinh xuất sắc nhất đều ngang tài ngang sức, họ đều có những điểm mạnh khác nhau, cùng có những tố chất để trở thành những người mẫu hàng đầu trong và ngoài nước.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết với vai trò người mẫu khách mời danh dự, cô sẽ cùng trình diễn bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng với các thí sinh năm nay. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang đã không thể tham dự tối nay vì cô chưa thu xếp được công việc của mình tại Mỹ. Mặc dù vậy cô chia sẻ rằng đang chờ đón đêm tranh tài tối nay của 3 thí sinh Trà My, Lê Thúy và Hoàng Thùy. Vì hơn ai hết cô hiểu được áp lực mà các thí sinh đang có ở thời điểm hiện tại.

Với sự  xuất hiện của Siêu mẫu quốc tế Tyra Banks trong tối nay càng làm cho khán giả truyền hình hồi hợp chờ  đợi những diễn biến căng thẳng và thú vị nhất sẽ diễn ra trong vài giờ nữa. Cùng nghía những hình ảnh diễn tập trước giờ G nhé!
Tuyết Lan sẽ có mặt trong đêm Chung kết


Trà My và Hoàng Thùy


Hoàng Thùy và Lê Thúy
Thùy Trang


Thanh Thủy
Phương Anh


Nguyễn Thị Tuyết
Lê Thị Phương
Kikki LêKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean