Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2012

Những hình ảnh đầu tiên của Tyra Banks tại Việt Nam

 Siêu mẫu nổi tiếng thế giới đồng thời là người sáng lập ra chương trình America's next top model đã có mặt tại Việt Nam chiều nay, 7/1 để chuẩn bị cho đêm chung kết Vietnam's next top model diễn ra vào tối mai 8/1.

Là người sáng lập ra chương trình America's next top model, việc Tyra Banks có mặt tại Việt Nam để tham gia đêm chung kết cuộc thi Vietnam's next top model là một sự kiện đặc biệt. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều fan đã xuất hiện tại sân bay từ sớm để chào đón cô. Khoảng hơn 6h tối nay 7/1, Tyra Banks đã xuất hiện ở cửa sân bay Tân Sơn Nhất trong sự hò reo của các fan.

Lần đầu tiên tới Việt Nam, có lẽ Tyra Banks cũng không ngờ mình được chào đón và hâm mộ đến vậy, do đó khi nhìn thấy các fan với băng rôn chào mừng, cô đã tỏ ra rất ngạc nhiên. Đồng thời, siêu mẫu thế giới cũng rất vui khi được một fan đội lên đầu chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.

Sáng mai, 8/1 Tyra Banks sẽ có buổi ra mắt chính thức với báo giới Việt Nam cũng như những người hâm mộ. Cô cũng sẽ tham gia đêm chung kết cuộc thiVietnam's next top model diễn ra tối mai 8/1.

Các fan đã tụ tập từ sớm để chào đón Tyra Banks

Sau một thời gian dài chờ đợi, siêu mẫu thế giới cũng đã xuất hiện với một bó hoa tươi thắm trên tay

Cô nhanh chóng vẫy chào người hâm mộ

Tyra Banks tỏ ra rất ngạc nhiên với sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan

Cận cảnh nhan sắc siêu mẫu da màu Tyra Banks

Tyra Banks nhanh chóng chìm vào vòng vây người hâm mộ
Dưới đây là đoạn clip ghi lại hình ảnh của siêu mẫu Tyra Banks khi cô vừa đặt chân xuống sân bay Tây Sơn Nhất, chiều 7/1: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean