Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2012

Rộn ràng Tết trong Gunny, Boom và Zing Speed

Các game thủ được tham gia các sự kiện hấp dẫn trong game và nhận được nhiều quà tặng giá trị cho nhân vật của mình.
Tết này game thủ ra sức hái lộc trong Gunny 
Vào ngày 17/01/2012 vừa qua, Gunny đã khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc” nhằm chào đón Tết Nhâm Thìn 2012. Tùy vào cấp độ nhân vật và chiến thắng trong Guild chiến trong game mà game thủ có thể nhận được số lần hái lộc và mở bao lì xì tương ứng. Theo đó game thủ chỉ việc đăng nhập vào website của chương trình, sau đó hái lộc mở bao lì xì và tùy vào may mắn sẽ nhận được 1 trong 4 loại Item Code của chương trình hoặc 1 lời chúc mừng năm mới từ Gà Vàng.
Ngoài ra, Tết Nhâm Thìn năm nay cộng đồng game thủ Gunny cũng sẽ có cơ hội “hóa rồng” thông qua 2 bộ set avatar là Dũng Sĩ Rồng và Nữ Vương Rồng. Để sở hữu được 2 set này, các game thủ có thể vào khu vực shop Gunny để mua item “Túi quà năm mới”, mở túi sẽ nhận được 1 trong 2 set này cùng với một số phần thưởng khác như Châu báu tấn công Lv4, Châu báu phòng ngự Lv4…

zingp.jpg
Zing Speed cũng có nhiều sự kiện hấp dẫn
Với Zing Speed, các game thủ sẽ tham gia vào sự kiện “Vận may đầu xuân”, kéo dài từ ngày 21/1/2012 đến ngày 29/1/2012. Game thủ chỉ cần online trong khoảng thời gian từ 14:00 đến 16:00 hằng ngày, các “tay đua” sẽ có cơ hội nhận được Zingxu, coupon, hoặc những chiếc siêu xe đẳng cấp trong Zing Speed.
Để giúp các tay đua thoải mái mua sắm, sự kiện giảm giá mừng xuân cũng được đưa ra trong game, hệ thống cửa hàng trong thế giới Zing Speed đã áp dụng chương trình giảm giá lên đến 80% giá trị vật phẩm từ ngày 17/1/2012 đến hết ngày 29/1/2012. Ứng với mỗi nhóm vật phẩm sẽ có mức ưu đãi riêng dành cho game thủ.
Ngoài ra, đường đua mùa xuân trong game cũng sẽ bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị như: Lì xì đầu năm, Đồng xu may mắn, Dây đeo cát tường, Bánh tét- Pháo Hoa. Khi hoàn thành nhiệm vụ có trong mỗi hoạt động, người chơi sẽ đem về cho mình nhiều phần thưởng đa dạng có giá trị như: siêu xe cấp A, phần thưởng coupon, thú nuôi, dây đeo may mắn….

boom.jpg
Boom thu hút người chơi với quả trứng may mắn
Từ ngày 20/01/2012, Boom cũng ra mắt người chơi bộ sưu tập mới trong năm Nhâm Thìn. Các vật phẩm mang hình rồng chỉ xuất hiện trong sự kiện “Quả trứng may mắn”.
Sự kiện này sẽ mang đến cho người chơi bộ sưu tập rồng ngộ nghĩnh bao gồm: Cờ Thìn, Viền Thìn, Nền Thìn. Màu chủ đạo của Rồng Boom năm nay sẽ là màu xanh ngọc mang ý nghĩa hưng thịnh và thanh bình. Theo đó, vật phẩm hiếm Rồng Dark Hero cũng sẽ trở lại cùng người chơi trong sự kiện này.
Để tham gia “Quả trứng may mắn” sở hữu bộ sưu tập Rồng của Boom, người chơi sử dụng vật phẩm búa thường hoặc búa vàng để phá vỡ những quả trứng chứa quà. Búa vàng giúp người chơi nhân đôi tỷ lệ may mắn nhận bộ sưu tập “Rồng” và giỏ trứng sẽ giúp tích lũy các phần quà đặc biệt của Boom trong năm mới.
Ngoài bộ sưu tập Rồng, “Quả trứng may mắn” cũng sẽ giúp người chơi sở hữu gối ôm Nhanh Nhẩu, bộ thời trang mới năm 2012 mang tên Idol gồm: Áo, Mũ, và biểu cảm gương mặt của nhân vật Khò Khò, Tia Chớp và Mắt Biếc, cùng với vô số các vật phẩm giá trị khác của Boom. 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean