Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2012

Song Seung Heon, Kim Tae Hee làm từ thiện cùng sao Việt

Buổi tối ngày 7/1, sau khi trả lời phỏng vấn và họp báo fan, hai ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc đã có buổi quyên góp từ thiện tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm cũng có mặt tại sự kiện này.

Sau khi trả lời phỏng vấn báo chí và tổ chức họp fan, hai ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc Song Seung Heon và Kim Tae Hee đã tham gia chương trình quyên góp từ thiện mang tên Mùa xuân yêu thương. Chương trình diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Song Seung Heon và Kim Tae Hee đã bán đấu giá 2 kỷ vật của họ trong bộ phim My princess là chú gấu Teddy và đôi giày. Số tiền bán đấu giá đã được chuyển vào quỹ cho trẻ em nghèo.
 
Hai ngôi sao Hàn Quốc tham gia quyên góp từ thiện tại chương trình
Mùa xuân yêu thương
Cũng tại buổi bán đấu giá, diễn viên Ngô Thanh Vân đã có cuộc phỏng vấn vui với hai ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc. Họ đã cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc về Việt Nam, về quãng thời gian lưu lại ở đây của Song Seung Heon và Kim Tae Hee.
Buổi bán đấu giá quyên góp cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo diễn ra ấm cúng. Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ Mỹ Tâm.
Một số hình ảnh của chương trình:
 
Hai ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc bán đấu giá những kỷ
vật đã cùng họ tham gia bộ phim My princess.
 

Sao Hàn, sao Việt đã cùng nhau chung tay quyên góp từ thiện
cho trẻ em nghèo. 
Trước chương trình từ thiện, Song Seung Heon và Kim Tae Hee đã có buổi họp với các fan tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Buổi họp fan sẽ là những kỷ niệm khó quên đối những khán giả hâm mộ.
 
Những hình ảnh tại buổi họp fan của hai ngôi sao Hàn Quốc.
 
 

 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean