Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2012

Song Seung Heon, Kim Tae Hee và sự hâm mộ của khán giả Việt

 Rất đông khán giả đã đợi Song Seung Heon và Kim Tae Hee hàng ti ếng đồng hồ dưới giá rét. Ai cũng cố chen chân để được nhìn thấy thần tượng qua cửa kính. Cả người bên ngoài cửa kính, và ngôi sao đứng trong cửa kính đều xúc động.
Những ai yêu thích phim Hàn Quốc đều biết đến Song Seung Heon và Kim Tae Hee như những ngôi sao sáng giá của màn ảnh xứ kim chi. Song Seung Heon được yêu mến từ những bộ phim Hàn Quốc gây tiếng vang đầu tiên ở Việt Nam như: 5 anh em, Trái tim mùa thu… Với câu chuyện tình đẫm nước mắt trong phim Trái tim mùa thu, Song Seung Heon đã khiến hàng triệu trái tim khán giả phim truyền hình rung cảm. Sau Trái tim mùa thu, phim Hàn Quốc đã ồ ạt “xâm lăng” màn ảnh nhỏ Việt Nam và “đè bẹp” mọi phim truyền hình các nước khác, trong đó có phim truyền hình Việt Nam.
Phim Hàn Quốc đã phủ sóng truyền hình Việt Nam từ nhiều năm nay, như đã phủ sóng cả châu Á trước đó. Phim truyền hình Hàn Quốc được ví như một hiện tượng mạnh mẽ, như làn sóng dữ dội… Đi đến đâu cũng để lại hàng triệu trái tim hâm mộ. Văn hóa Hàn Quốc, du lịch Hàn Quốc cũng từ đó ghi dấu ấn mạnh mẽ với toàn châu Á.
Song Seung Heon...
Và Kim Tae Hee tại buổi họp báo chiều 6/1.
Tại Việt Nam, tuy làn sóng Hàn Quốc không còn mạnh mẽ như những ngày đầu khi Mối tình đầu hay Trái tim mùa thu mang tới, nhưng những gương mặt ngôi sao điển hình như Song Seung Heon, Kim Tae Hee vẫn có sức mạnh riêng. Điều đó được chứng minh bằng sự nồng nhiệt tiếp đón của fan hâm mộ Việt Nam chiều 6/1 tại Hà Nội.
Mời độc giả cùng xem những khoảnh khắc Song Seung Heon, Kim Tae Hee và sự đón tiếp cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam.Đ.tiến(ảnh Hữu Nghị)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean