Thứ Hai, 9 tháng 1, 2012

Tin sốc: Danh hài Vượng "râu" bị liên quân 141 "hỏi thăm"

Sự việc xảy ra khi tổ công tác đặc biệt số 1, liên quân 141 (CAHN) do Trung tá cảnh sát giao thông Nguyễn Đức Chung chỉ huy, cùng trung tá cảnh sát hình sự Bùi Văn Vượng nhận được tin báo từ trinh sát, có một xe ô tô loại 4 chỗ, mang BKS 30T-5109 đi vào đường cấm, đang tiến về phía chốt kiểm tra.


Trung tá Nguyễn Đức Chung đã ra hiệu lệnh cho chiếc xe vi phạm dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe vẫy vẫy tay, cười và tiếp tục đi qua mặt cảnh sát. Sau đó, người này ép xe vào lề đường, tiếp tục cười, tỏ ý muốn được... cho qua.
Chiếc xe vi phạm
Tuy nhiên, tổ công tác đặc biệt không bỏ qua, yêu cầu lái xe xuống xuất trình giấy tờ. Tất cả những người có mặt, trong đó có nhiều người dân đứng xem, tỏ ra bất ngờ về nhân vật có mái tóc đuôi gà phía sau: đó là Vượng "râu", một cây hài nổi tiếng. 

"Ôi trời ơi..."
Tại thời điểm kiểm tra, danh hài đã mắc các lỗi vi phạm: Đi vào đường cấm, không xuất trình được bằng lái, đăng ký xe. Nghiêm trọng hơn, qua kiểm tra xe, cảnh sát còn phát hiện Vượng "râu" tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép, là một chiếc dùi cui điện do nước ngoài sản xuất. Theo Trung tá Chung, loại kích điện này rất nguy hiểm, có thể làm chết người. 

Vượng "râu" tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép
Danh  hài tỏ ý biết lỗi, xin được bỏ qua và rút kinh nghiệm. Có một số người hâm mộ danh hài này đã đứng ra xin giúp, tuy nhiên vị chỉ huy tổ công tác số 1 vẫn kiên quyết: "Đưa về Phòng Hình sự xử lý theo quy định". 
Đến lúc này, danh hài Vượng "râu" cũng chỉ biết cười, tuy nhiên, anh cười... méo mặt. 
Cảnh sát giao thông cùng một cảnh sát đặc nhiệm đã đưa Vượng "râu" về Phòng Hình sự ngay sau đó, tiến hành xử lý theo quy định. Với những lỗi trên, ngoài việc bị xử lý hành chính, danh hài còn có thể bị tạm giữ 24 giờ. 

Người hâm mộ chụp ảnh cùng danh hài
Đông đảo người dân qua đường khi bị Vượng "râu" bị 141 "hỏi thăm" đã đứng lại xem. Một số người hâm mộ quá khích còn xin được chụp hình cùng thần tượng của mình. 
"Tôi cứ nghĩ là những người nổi tiếng, hoặc có quan hệ sẽ được cảnh sát "giải quyết tình cảm". Hôm nay mới chứng kiến tận mắt, 141 làm việc thật nghiêm minh", một người dân chứng kiến sự việc tâm sự.
Theo PLXH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean