Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

Triệu Vy nồng nàn son đỏ, Đổng Khiết khoe dáng mong manh


 Đều đã làm mẹ, bận rộn với gia đình riêng và không còn góp mặt trong quá nhiều các tác phẩm điện ảnh nhưng cả “én nhỏ” Triệu Vy hay mỹ nhân một thời của đạo diễn Trương Nghệ Mưu - Đổng Khiết vẫn có một sức hút lớn, khó cưỡng lại.
Trong năm 2012, hai bộ phim có sự góp mặt của Triệu Vy, đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh sau một thời gian nghỉ sinh con gái đầu lòng, sẽ chính thức ra rạp. Đó là Họa bì 2 và Perhaps LoveTrong khi Họa bì 2 tiếp tục câu chuyện liêu trai, thì Perhaps Love thuộc thể loại tâm lý hài hước.

Triệu Vy hài lòng với cuộc sống vui vẻ, yên ổn bên một người đàn ông làm việc ngoài làng giải trí. Chồng cô là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản tại Singapore. Hai người hiện đã có một cô con gái, gần hai tuổi.
 
Triệu Vy đã nhận lời làm gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue, số tháng 2/2012.

Đổng Khiết, một gương mặt "đình đám" khác của làng giải trí Hoa ngữ, cũng chấp nhận cuộc sống giản dị, yên ả bên con trai và chồng kể từ khi kết hôn vào năm 2009.

Đổng Khiết tâm sự với độc giả tạp chí Self: “Khi người phụ nữ bước vào tuổi 30, họ cũng bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, đó là giai đoạn người phụ nữ nổi loạn. Đây cũng là lứa tuổi mà người phụ nữ đẹp nhất, mặn mà về ngoại hình, và chín chắn trong suy nghĩ…”. 

Đổng Khiết cho biết, cuộc sống và những quan niệm sống, thú vui của cô đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi cô làm mẹ. Cô sinh con trai đầu lòng không lâu sau khi lập gia đình và chấp nhận hi sinh sự nghiệp, dành thời gian chăm sóc con và mái ấm nhỏ để chồng cô phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Kể từ năm 2011, Đổng Khiết cũng nhận lời góp mặt trong một bộ phim và tham gia các event của làng giải trí. Người đẹp thuộc thế hệ 8X cho biết, cô không tiếc nuối những gì đã mất bởi cuộc sống của cô hiện tại quá hoàn hảo và viên mãn khi cô đang sở hữu tới hai người đàn ông điển trai và tình cảm.

Nghe theo tiếng gọi của niềm đam mê nghệ thuật, trong năm 2012 này, Đổng Khiết sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình mới sắp bấm máy và đây sẽ là một vai diễn hoàn toàn khác và mới mẻ của cô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean