Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2012

Trực tiếp: Kim Tae Hee bất ngờ từ chối câu hỏi của fan Việt


Cùng chúng tớ update những tin tức nóng hổi đang diễn ra nhá!
Sau buổi ra mắt báo giới Việt Nam vào chiều qua - 6/1 thì theo đúng kế hoạch, vào chiều nay - 7/1, Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ có buổi Fan meeting tại tòa nhà KeangNam.

Và từ sớm, đã có rất nhiều fan của Song Seung Hun và Kim Tae Hee đến địa điểm tổ chức Fan meeting, tạo nên một không khí vô cùng “nóng bỏng”. Vì số lượng người tham gia có hạn nên còn rất đông khán giả đứng bên ngoài với hy vọng có cơ hội để gặp gỡ hai thần tượng của mình.

16h50: Một điều vô cùng bất ngờ là lẽ ra fan sẽ được hỏi Song Seung Hun và Kim Tae Hee xen kẽ. Tuy nhiên, phía Kim Tae Hee lại bất ngờ tuyên bố không nhận bất cứ câu hỏi nào từ fan.

16h45: Kim Tae Hee rạng rỡ trong bộ váy đen, còn Song Seung Hun diện vest rất lịch lãm. Trong khi Song Seung Hun rất nhiệt tình vẫy tay chào các fan, thì Kim Tae Hee lại thể hiện sự bất ngờ và hơi sợ sệt trước sự phấn khích của các fan.

16h40: Song Seung Hun và Kim Tae Hee chính thức xuất hiện trong sự hò reo, cổ vũ của fan.

16h15: Theo lịch thì lúc 3h30, Song Seung Hun và Kim Tae Hee đã xuất hiện. Nhưng đến giờ hai ngôi sao vẫn chưa có mặt, BTC đang cố câu giờ với khán giả.

16h10: Rất nhiều fan cả trong và ngoài rạp đều đang hò hét nhưng hai nhân vật chính vẫn chưa xuất hiện.

15h50: BTC tổ chức bốc thăm may mắn cho 30 fan. Theo thông tin ban đầu, những fan này sẽ được chụp ảnh cùng Song Seung Hun và Kim Tae Hee. Tuy nhiên, nay BTC bất ngờ thay đổi quà tặng là ảnh có chữ kí của hai ngôi sao Hàn Quốc. Lúc này, cả Song Seung Hun và Kim Tae Hee vẫn chưa xuất hiện.

15h45, sau khi chiếu tập 1 của bộ phim, MC bắt đầu giới thiệu sự xuất hiện của cặp đôi Song Seung Hunvà Kim Tae Hee.

15h00, các fan có mặt trong rạp phim được thưởng thức tập đầu tiên của bộ phim My Princess.

Không khí nóng bỏng của buổi Fan meeting đang diễn ra

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean