Thứ Hai, 9 tháng 1, 2012

Trương Bá Chi bế bổng bạn diễn nam


 Sở hữu một thân hình mảnh mai, gầy gò, nhưng Trương Bá Chi lại khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ và bất ngờ khi bế bổng một đồng nghiệp nam và thi vật tay với anh trong mọt chương trình truyền hình ngày 9/1 vừa rồi.
Ít ai biết rằng, dù sở hữu một thân hình “cò hương” nhưng Trương Bá Chi có sức làm việc rất bền bỉ và khỏe mạnh. Trước đây, nhiều đồng nghiệp đã ngưỡng mộ tinh thần làm việc và sức khỏe của Trương Bá Chi khi chứng kiến cô làm việc liên tục 18 tiếng mỗi ngày, liên tục trong hơn một tháng để chạy theo lịch quay của các bộ phim. Họ cũng ngỡ ngàng khi “bà mẹ hai con” trầm mình dưới nước lạnh, hay ngâm mình dưới bùn trong thời tiết lạnh giá để đạt được hiệu quả như mong muốn của đạo diễn.
 


Trương Bá Chi không ngại khoe cơ bắp trong chương trình truyền hình thực tế, ngày 9/1.

Song, phải tới show truyền hình thực tế hôm 9/1 vừa rồi, khán giả hâm mộ mới thực sự được chứng kiến sức khỏe vô biên của Trương Bá Chi. Xuất hiện trong chương trình với chiếc váy đỏ rực rỡ kết hợp với quần legging dạng bóng, Bá Chi trông khá gầy gò. Tuy nhiên, cô đã làm mọi người bận cười khi kéo tay áo lên khoe bắp tay. Rồi để chứng minh sức khỏe của mình, Trương Bá Chi còn đề nghị được bế một đồng nghiệp nam có mặt trong chương trình. Cô bế bổng anh rồi quay vài vòng khiến tất cả hội trường phải ồ lên đầy ngưỡng mộ. Rồi như để chứng minh mình còn làm được hơn thế, cô còn đề nghị người đồng nghiệp này thi vật tay với mình.

Chia sẻ với mọi người trong chương trình, Trương Bá Chi cho biết, sở dĩ cô có được sức khỏe như thế này là nhờ quá trình “tôi luyện” làm việc nhà và chăm hai đứa con nhỏ mấy năm qua. Kể từ khi chia tay với Tạ Đình Phong vào năm ngoái, nữ diễn viên khả ái này đã làm việc rất chăm chỉ để lấy lại những gì mình đã “đánh mất” trong suốt 5 năm kết hôn. Cô có mặt tại hầu hết các event tại Hồng Kông, đại lục. Cô tham gia liên tục 4-5 bộ phim và phát hành một album mới.
 
 
Bá Chi trổ tài vật tay với đồng nghiệp khác phái. 
 
Gần đây, tin đồn tái hợp của vợ chồng cô xuất hiện ngày một nhiều. Tạ Đình Phong đã phủ nhận và giờ đây, Bá Chi cũng nói: “Chúng tôi không bao giờ tái hợp”. Dù đã trải qua những cung bậc khác nhau, buồn có, vui có của tình yêu nhưng Bá Chi không vì thế mà mất đi niềm tin với tình cảm. “Từng giờ từng phút, tôi muốn được yêu. Tôi vẫn nghĩ mình giống như một nàng công chúa và đang chờ chàng hoàng tử của mình xuất hiện”.

Bà mẹ hai con vẫn mơ một ngày có thêm một cô con gái. “Nếu tôi sinh con gái, tôi sẽ đặt tên con mình có chữ “tím”, đó sẽ là một cái tên lãng mạn”. Những bộ phim có sự góp mặt của Trương Bá Chi gần đây đều không đạt được doanh thu như mong muốn, song, điều này không khiến nữ diễn viên 31 tuổi bớt lạc quan và tin tưởng vào con đường mà mình đang đi.
 
 
Cô bế bổng bạn diễn khác phái.
 
Và không ngại xoay mấy vòng.

Bạn diễn của Bá Chi phấn khích tột độ khi được nữ diễn viên này bế.

Nữ diễn viên khả ái chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình với khán giả.
 
 
 


Làm việc liên tục không nghỉ suốt thời gian qua khiến Bá Chi ngày càng gầy gò.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean