Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2012

Valentine tràn ngập trong game online

Không chỉ ở ngoài đời, ngày Lễ tình nhân 14/2 được xem là dịp để các game thủ thể hiện tình cảm của mình với đối tượng trong game online, thông qua các sự kiện game do nhà phát hành tổ chức. 
Sự kiện Sô cô la tình nhân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2.
Các game của nhà phát hành VNG luôn được xem là đem đến cho game thủ nhiều niềm vui nhất. Chẳng hạn như game Zing Speed từ 10/2 - 14/2 có hoạt động mang tên Quà tặng tình yêu, khi các tay đua đăng nhập lần đầu tiên vào game sẽ nhận được các phần quà gồm sô cô la hoặc bánh quy tình yêu. Sau đó, các tay đua có thể tặng lại món quà ấy cho người mình yêu và với một lần tặng lại thành công, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà như xe B trái tim thần tình yêu, trang phục đấu sĩ… Vào ngày 14/2, khi game thủ online trong hai thời điểm, 14 - 16h, 19 - 21h sẽ có cơ hội nhận được xe A nữ thần ánh trăng, sô cô la, hoa hồng… và nhiều phần thưởng khác như coupon, ma pháp vòng tay.
 Kiếm Thế cũng tôn vinh phái đẹp trong ngày Lễ tình nhân thông qua sự kiện Gửi người phụ nữ tôi yêu, dành cho cộng đồng thành viên đang sinh hoạt trên mạng xã hội Zing Me. Sân chơi bắt đầu từ 10/2 - 8/3/2012. Sẽ có các giải được trao cho game thủ khi tham gia bao gồm giải tuần và chung cuộc. Phần thưởng được trao lên tới 10.000 zing xu và các vật phẩm Kiếm Thế như: áo thun Kiếm Thế, bút bi VIP Kiếm Thế…
Còn người chơi Boom sẽ có mùa kết đôi ý nghĩa bắt đầu từ ngày 10/2. Theo đó, những vật phẩm mang màu sắc tình yêu như: nhẫn thiên thần, chiếc búa tình yêu... sẽ xuất hiện và Boom cho các cặp đôi thuê đồ miễn phí tại cửa hàng cặp đôi. Bộ thời trang mới cho ngày Lễ tình nhân mang tên Ngọc Trai cũng ra mắt cùng người chơi trong dịp này.
Game Võ Lâm Truyền Kỳ có sự kiện Thiên lý nhân duyên, dành cho tất cả các nhân vật có đẳng cấp 120 trở lên. Các nhân vật sẽ chăm sóc cây Hoa Hồng, cây Đậu Hồng để nhận được những tặng phẩm vô cùng hấp dẫn cũng như điểm kinh nghiệm. Còn với Võ Lâm Truyền Kỳ 2 là sự kiện Sô cô la tình nhân, kéo dài từ 10/2 đến 4/3. Theo đó, game thủ sẽ nhận các vật phẩm liên quan để tinh luyện thành Sô cô la và nhận được tiền vàng cũng như các vật phẩm trong game.
FPT Online cũng tung ra hàng loạt sự kiện trong các game chào mừng ngày Lễ tình nhân. Cụ thể, game Bá Chủ Thế Giới với sự kiện Valentine hồng từ 7/2 đến 21/2, theo đó game thủ sẽ tạo ra những món quà màu hồng ý nghĩa tặng cho người yêu. Sự kiện Rương báu tình yêu và Kẹo mút tình yêu cũng được tổ chức với nhiều mặt hàng đồng giá dành cho game thủ.
Ngoài ra, MU Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Chocolate tình yêu, từ 13/2 đến 19/2, các game thủ có cơ hội nhặt được những hộp quà chocolate xinh xắn khi tiêu diệt quái vật ở các vùng đất. Còn Thiên Long Bát Bộ có sự kiện Hình ảnh bất ly, nhận quà như ý trên tất cả các cụm máy chủ từ 8/2 đến 14/2. Các game của những nhà phát hành khác như VTC, SaigonTel, VDC- Net2E… đều tung ra hàng loạt sự kiện trong ngày Lễ tình nhân để người chơi có một mùa yêu thương đầy ý nghĩa.
Quang Duy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean