Thứ Tư, 7 tháng 3, 2012

10 quà tặng công nghệ đẹp và 'tiết kiệm' cho 8/3

Quà tặng cao cấp không "ăn khách" trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Điện thoại đẹp trung cấp, máy chơi nhạc Apple hay máy tính bảng giá thấp là các món quà hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi, bán hàng liên quan đến con số 8/3 xuất hiện nhiều ở các cửa hàng, siêu thị điện máy. Ngày Quốc tế Phụ nữ được xem là cơ hội để tăng doanh số trong thời điểm thiết bị điện tử bán chậm.

Theo các chủ cửa hàng lớn tại TP HCM, người dùng có xu hướng chọn thiết bị số tiết kiệm hơn trong năm nay. Các mẫu smartphone hoặc điện thoại cảm ứng dưới 3 triệu, máy chơi nhạc Apple "ăn khách" hơn cả. Trong khi đó, với nữ giới thích máy tính bảng, tablet màn hình 7 inch, giá tốt lại được ưa chuộng.

Nook Tablet (giá 6,5 triệu đồng)

Sở hữu thiết kế mỏng và gọn, Nook Tablet là một trong những máy tính bảng được nữ giới yêu thích. Không chỉ chạy Android, model "lai" máy đọc sách còn là món quà hấp dẫn với những người mê sách.

Kindle Fire (giá 5,2 triệu đồng)

Giống như Nook Tablet, model này có kiểu dáng không đẹp bằng, nhưng là sản phẩm đọc sách tốt. Sản phẩm của Amazon có giá khoảng trên 5 triệu tại Việt Nam, máy chạy Android, kiểu dáng gọn bởi màn hình 7 inch.

Samsung MV800 (giá trên 6 triệu đồng)

MV800 là mẫu camera "ăn khách" nhất hiện nay. Với thiết kế màn hình xoay, cho phép chụp nhiều góc độ, thiết bị phần lớn được nữ giới chọn cho nhu cầu chụp cảnh lẫn ảnh chân dung.

HTC Explorer (giá 4,7 triệu đồng)
Explorer nhỏ và tròn như một viên sỏi. Máy không có nhiều màu sắc, nhưng thiết kế đẹp và giao diện Sense ấn tượng phù hợp với người dùng nữ. Đây là mẫu smartphone rẻ nhất từ HTC.

Samsung Galaxy Y (giá 3,5 triệu đồng)
Samsung Galaxy Y là mẫu smartphone giá rẻ bán chạy nhất hiện nay của Samsung. Phiên bản bộ vỏ 4 màu thời trang mới có mặt trên thị trường, máy trông gọn, hỗ trợ giải trí, kết nối tốt.

iPod Nano (giá 3,5 triệu đồng)

iPod Nano với thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc rực rỡ phù hợp với khách hàng nữ. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 1,5 inch hiển thị tốt, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Sony Ericsson Mix Walkman (giá 3,1 triệu đồng)

Với chức năng như một máy hát karaoke bỏ túi cùng với thiết kế nhỏ gọn và giao diện giống với các smartphone Xperia, Sony Ericsson Mix Walkman là một món quà ý nghĩa cho các bạn gái yêu ca hát.

Sony CyberShot W530 (giá 2,8 triệu đồng)

Máy ảnh là một trong những món đồ kỹ thuật số được yêu thích nhất của các bạn gái. Sony CyberShot W530 với kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng chụp hình tốt được xem là một trong các camera rẻ và đẹp.

Disney M21 (giá 2,6 triệu đồng)

Với thiết kế như một thỏi son, M21 có màu sắc sặc sỡ. Model này là phụ kiện thời trang độc đáo và lạ mắt cho các bạn nữ. Ngoài chức năng nghe gọi thì sản phẩm còn hỗ trợ nghe nhạc với thẻ nhớ 4 GB.

iPod Shuffle Gen 4 2G (giá 1,4 triệu đồng)
Chiếc máy chơi nhạc của Apple có giá bán còn 1,4 triệu, ngang bằng nhiều thiết bị từ Sony, JXD khác. Thiết bị gọn và nhiều màu sắc, bộ khung nhôm của Shuffle cứng. Model này có dung lượng từ 2GB.

Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean