Thứ Ba, 28 tháng 8, 2012

Clip vẽ tranh như thật khiến cư dân mạng “ngả mũ thán phục”

Nếu chỉ xem qua kết quả mà không tận mắt chứng kiến đoạn video thực hiện, hẳn nhiều người sẽ cho rằng những bức tranh vẽ tuyệt đẹp dưới đây chỉ là những tác phẩm của photoshop hay các phần mềm đồ họa…

Clip vẽ tranh như thật khiến cư dân mạng “ngả mũ thán phục”

Mark Crilley là họa sĩ vẽ truyện tranh nổi tiếng người Mỹ, với những tác phẩm đã từng xuất bản tại Mỹ. Tuy nhiên, danh tiếng của Crilley đã nổi tiếng trên khắp thế giới với những bức tranh vẽ thực đến nỗi người dùng khó có thể nhận ra đâu là hình ảnh thực, đâu là tranh vẽ.

Để minh chứng cho các tác phẩm của mình, Crilley đã quay lại quá trình thực hiện bức tranh. Những clip này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Tất cả những ai từng chứng kiến đều phải thán phục tài năng của anh.

Đáng chú ý, Crilley không vẽ những hình ảnh tưởng tượng, mà anh tự tạo ra những mẫu ngẫu nhiên rồi sau đó sao chép y hết các hình mẫu đó.

Cùng xem tài năng đáng ngưỡng mộ của Mark Crilley qua chùm clip vẽ tranh do anh thực hiện:

Mark Crilley xé lá bài thành 4 mảnh, rồi sau đó sao chép y hệt vị trí và màu sắc của từng mảnh bài.
Những nếp nhăn trên tờ giấy đều được Crilley sao chép lại một cách hoàn hảo.
Đây là clip đầu tiên về những bức tranh siêu thực mà Crilley thể hiện. Có thể thấy kết quả trong clip này chưa có được sự điêu luyện như 2 clip trên, tuy nhiên khó có thể phủ nhận tài năng của Crilley trong tác phẩm này.

Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean