Thứ Năm, 30 tháng 8, 2012

Galaxy S III màu đỏ chip lõi tứ bắt đầu bán ở VN

Khác với bản màu đỏ 'xách tay' của AT&T về nước trước đó, đây là phiên bản chính hãng nên có cấu hình dùng chip lõi tứ và RAM 1 GB.

Trong khi Samsung Việt Nam chưa đưa ra thông báo chính thức, một cửa hàng tại Hà Nội đã bắt đầu bán ra model Galaxy S III chính hãng màu đỏ với giá 15 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với giá của các bản xanh và trắng chính hãng. Máy được trang bị bộ xử lý 4 nhân Exynos tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB đúng như cấu hình của Galaxy S III I9300 phiên bản quốc tế.

Galaxy S III chính hãng đã có thêm màu đỏ.

Trước đó, ngoài các bản màu xanh và trắng như đã được giới thiệu, ở thị trường xách tay Galaxy S III bán ra cũng có thêm bản màu đỏ, model dành riêng cho nhà mạng AT&T của Mỹ. Nhưng khác với bản chính hãng, model của mạng AT&T chỉ dùng chip lõi kép Snapdragon S4 của Qualcomm thay vì bộ xử lý lõi tứ, dù vậy máy không có bất kỳ thay đổi khác nào về tính năng và các trang bị đi kèm. Kiểu dáng vẫn giữ nguyên và chỉ thêm vào logo nhà mạng, dòng chữ Galaxy S III ở mặt lưng.

Ngoài các bản màu xanh, trắng và đỏ đang có, tại IFA 2012, Samsung cho biết trong thời gian tới Galaxy S III còn có thêm 3 màu nữa gồm đen, xám và nâu. Tất cả đều dành cho phiên bản quốc tế với cấu hình lõi tứ. Dù có màu sắc mới, nhưng chất liệu vỏ của Galaxy S III sẽ không đổi. Máy vẫn sử dụng chất liệu HyperGlaze, một hợp chất tổng hợp giữa nhựa và Polycarbonate cho kiểu dáng bóng, trọng lượng nhẹ nhưng bền.


Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean