Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

Samsung Series 9 sắp bán tại VN, giá 37,5 triệu đồng

Mẫu laptop cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc có thiết kế siêu mỏng. Máy sở hữu cấu hình mạnh và thời gian khởi động nhanh.

Series 9 phiên bản 2012 sắp được hãng này bán ra thị trường Việt Nam. Đây là model cao cấp, nhắm đến người dùng doanh nhân. So với model trước đó, máy được cải tiến về ngoại hình, cứng cáp và mỏng. Thiết bị này sử dụng bộ vỏ aluminum, điểm dày nhất của máy chỉ 1,3 cm.

Samsung Series sử dụng chip xử lý Ivy Bridge Core i7. Máy có bộ nhớ RAM 4 GB, cho phép nâng cấp lên 8 GB. Model siêu mỏng này sử dụng ổ SSD dung lượng 256 GB. Thử nghiệm thực tế cho thấy, mất chỉ hơn một giây là máy có thể chuyển từ chế độ "ngủ" sang làm việc được. Trong khi đó, khởi động máy chưa tới 10 giây.

Màn hình của Series 9 cho góc nhìn rộng, hãng cho biết, độ sáng trên công nghệ LED này đạt 400 nit, chống chói. Đường viền màn hình của máy rất mỏng, vì vậy, dù sử dụng kích thước 13,3 inch, nhưng trông vẫn gọn.

Bàn phím của Series 9 sử dụng chuẩn chiclet, các nút bấm rộng và có không gian. Máy nặng 1,16 kg, pin sử dụng khoảng hơn 7 giờ. Người dùng có thể kết nối thông qua cổng USB 3.0, cổng xuất ra màn hình micro Display port bên cạnh HDMI.

Hình ảnh phiên bản Series 9 cao cấp nhất của Samsung sắp bán tại Việt Nam:

Màn hình LED 400 nit có độ phân giải 1.600 x 900 pixel với góc nhìn rộng.
Có kích thước 13,3 inch, nhưng Series 9 trông gọn
 như chiếc máy tính 12 inch nhờ đường viền mỏng.
Hệ thống bàn phím của máy.
Các nút bấm chiclet có khoảng cách, khá nhạy.
Nhìn từ cạnh trái của sản phẩm.
Máy có màn hình rất mỏng.
Các cổng giao tiếp nằm trên các góc cong.
Cạnh phải.
Với cổng HDMI, USB và giắc cắm tai nghe.
Series 9 sử dụng bộ khung hợp kim aluminum rất cứng cáp.
Cận cảnh mặt sau của máy.

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean