Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012

Sony giới thiệu bộ ba "át chủ bài" smartphone Android

Xperia T, V và J vừa được giới thiệu tại IFA 2012 là ba thiết bị mới nhất gia nhập gia đình smartphone Android của Sony.

CEO Sony trên sân khấu IFA 2012. Ảnh: Cnet

Trong sự kiện tối 29/8 (giờ Việt Nam), Sony đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới, trong đó có bộ ba Xperia T, V và J.

Xperia T

Xperia T là “át chủ bài” mới của Sony với máy ảnh sau 13MP có khả năng quay video HD 1080p. Thiết bị dùng màn hình HD 4.6 inch và tính năng chụp ảnh nhanh “sleep to snap”. Xperia T trang bị chip lõi kép 1.5GHz, kết nối LTE, hỗ trợ công nghệ giao tiếp trường gần NFC. Tại thời điểm ra mắt, máy dùng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich song Sony khẳng định sẽ sớm nâng cấp lên Android 4.1 Jelly Bean. Máy có 3 màu: đen, bạc và trắng. Sony cho biết T sẽ bán ra trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Xperia V

Xperia V cũng trang bị lõi kép 1.5GHz và máy ảnh 13MP nhưng dùng màn hình 4.3 inch nhỏ hơn. Tính năng nổi trội nhất của V là khả năng chống thấm nước, đáp ứng giao thức IP55 và IP57 về độ bền. Sony cũng lên kế hoạch nâng cấp V từ ICS lên Jelly Bean và hỗ trợ kết nối LTE.

Cả T và V đều mang trong mình công nghệ NFC “một chạm” của Sony, cho phép người dùng cặp đôi điện thoại với phụ kiện như tai nghe hay loa ngoài bằng cách chạm điện thoại vào phụ kiện. V sẽ có các màu đen, hồng và trắng khi lên kệ vào quý 4/2012.

Xperia J

Cuối cùng, mẫu máy bình dân Xperia J dùng màn hình FWVGA 4 inch và máy ảnh 5MP, chip 1GHz. Sony không nhắc tới thiết bị sẽ phiên bản Android nào. Sony sẽ cung cấp J với các màu đen, vàng, trắng và hồng vào quý 4/2012.

Ngoài ra, Sony tiết lộ bất cứ smartphone Xperia nào được mua trong tháng 9 sẽ được 60 ngày miễn phí dịch vụ nghe nhạc không giới hạn Music Unlimited của Sony.

Du Lam
Theo Cnet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean