Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

Anh sẽ triển khai mạng di động 4G trong năm nay

Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại Anh, Everything Everywhere (EE), vừa cho biết công ty này sẽ triển khai các sản phẩm và dịch vụ di động thế hệ thứ tư (4G) ở 16 thành phố lớn ở nước này - Nơi có khoảng 20 triệu khách hàng tiềm năng trong năm nay.

Anh sẽ triển khai mạng di động 4G trong năm nay


Hiện EE đang thử nghiệm dịch vụ di động 4G ở bốn thành phố là London, Birmingham, Cardiff và Bristol trước khi chính thức triển khai trong một vài tuần tới. Như vậy, EE sẽ trở thành hãng đầu tiên cung cấp dịch vụ di động 4G ở xứ sở sương mù.

Các thành phố khác sẽ được cung cấp dịch vụ kết nối tốc độ siêu nhanh bao gồm Belfast, Derby, Edinburgh, Glasgow, Hull, Leeds, Liverpool, Manchester, Nottingham, Newcastle, Sheffield và Southampton.

EE, hiện đang sở hữu hai thương hiệu Orange và T-Mobile, cũng sẽ cung cấp các mẫu điện thoại có thể sử dụng dịch vụ 4G, trong đó có các thiết bị của HTC, Samsung, Nokia, Huawei cũng như là mẫu điện thoại iPhone 5 dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng này.

Việc công bố kế hoạch mới này khiến cho các đối thủ của EE như Vodafone, Three and O2 rất tức giận vì các hãng này từng dọa sẽ kiện cơ quan quản lý viễn thông Ofcom vì cho rằng cơ quan này đã thiên vị khi cho phép EE triển khai dịch vụ 4G trên nền tảng mạng hiện nay.

Giám đốc điều hành EE Olaf Swantee cho biết dịch vụ 4G sẽ mang lại cho khách hàng sự kết nối tốt hơn nhiều. Việc sử dụng 4G sẽ tạo ra nhu cầu lớn về dữ liệu, điều này có nghĩa là các mạng sẽ cần phải nâng cấp.

Theo Vietnam+

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean