Thứ Năm, 20 tháng 9, 2012

Appota trao giải thưởng cho nhà phát triển xuất sắc nhất

Ngày 18/9, Công ty Appota đã trao giải "Nhà phát triển xuất sắc nhất" trong cuộc thi "Tỏa sáng cùng Appota" cho anh Nguyễn Đức Phú và nhóm Twin Dragons với phần thưởng là chiếc The New iPad do đạt doanh thu cao nhất trên hệ thống Appota.

Đại diện Appota trao giải “Nhà phát triển xuất sắc nhất” trong cuộc thi "
Tỏa sáng cùng Appota" cho anh Nguyễn Đức Phú và nhóm Twin Dragons.

Game đầu tiên do nhóm Twin Dragons phát hành tại Appota là Xèng Hoa Quả, trong 10 ngày đầu tiên đã có 60.000 lượt xem và hơn 25.000 lượt tải. Với động lực doanh thu từ game đầu tiên, Twin Dragons phát hành tiếp game Bắn Tàu. Trong 2 ngày cuối tuần tính từ thời điểm Bắn Tàu được phân phối, có trên 32.000 lượt xem với trên 16.000 lượt tải. Hợp tác bước đầu thành công, Twin Dragons tiếp tục phát hành thêm các tựa game Tôm Cua Cá, Gomoku Caro...

Đại diện Appota cho biết, với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, Twin Dragons đã không ngừng sáng tạo và tìm kiếm những đề tài mang tính truyền thống và có nội dung thuần Việt. Vì thế, giải thưởng lần này rất xứng đáng dành cho những cố gắng, nỗ lực của nhóm Twin Dragons.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi "Tỏa sáng cùng Appota" từ 20/5/2012 đến tháng 9/2012, Appota đã ghi nhận 950 nhà lập trình viên di động với hơn 1.000 ứng dụng tham gia vào hệ thống phân phối. Ngoài giải thưởng dành cho "Nhà phát triển xuất sắc nhất", Appota đã trao 4 giải thưởng may mắn, mỗi giải thưởng là 1 máy iPod Touch cho các nhà lập trình viên xuất sắc, gồm: anh Lê Minh Hùng đến từ Công ty cổ phần Softech Đà Nẵng, anh Lê Giang Anh đến từ JOY Entertainment, anh Nguyễn Tuấn Anh đến từ Công ty cổ phần công nghệ DFT và anh Đào Công Văn.

Cuộc thi “Tỏa sáng cùng Appota” dành cho tất cả các nhà lập trình ứng dụng di động trên toàn quốc với trị giá tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Thông qua cuộc thi này, Appota hi vọng sẽ mang đến một hướng đi mới, giúp các nhà phát triển nội dung số ở Việt Nam có thể kinh doanh được sản phẩm tại chính quốc gia của mình và được cộng đồng ủng hộ. Vào quý IV/2012 và quý I/2013, Appota sẽ tiếp tục nâng cấp nền tảng, tính năng mới và công bố việc hợp tác giữa Appota với Apple và Google. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho việc Appota giúp các nhà phát triển Việt Nam đưa sản phẩm ra chinh phục thị trường thế giới.

Appota là đơn vị cung cấp nền tảng giúp các nhà phát triển ứng dụng và các đơn vị cung cấp nội dung số phân phối các nội dung cho điện thoại di động đến hàng triệu người sử dụng di động thông qua các kênh phân phối hàng đầu Việt Nam như vatgia.com, appstore.vn, gsm.vn... Sau 7 tháng hoạt động, đến nay hệ thống Appota đã đón nhận hơn 6 triệu lượt người dùng, 38 triệu lượt tải và hơn 751 nghìn lượt giao dịch.

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean