Thứ Ba, 4 tháng 9, 2012

CT-IN tham gia sự kiện EMC Forum 2012

Ngày 28/8/2012, tại Khách sạn Melia Hà Nội, CT- IN đã tham gia sự kiện EMC Forum 2012 với vị thế là đối tác chiến lược của EMC.

Ông Ajit Nair - Giám đốc điều hành, Các nước đang phát triển,
 EMC Đông Nam Á cùng nhân viên CT-IN tại sự kiện.

Với hơn 53.000 nhân viên, hoạt động trên 85 quốc gia, EMC hiện là một tập đoàn đa quốc gia cung cấp những giải pháp tổng thể về cơ sở hạ tầng thông tin. EMC Forum là sự kiện lớn nhất trong năm của Tập đoàn EMC, nơi các chuyên gia hàng đầu của EMC, VMWare và RSA chia sẻ những mô hình chuyển đổi cho nền tảng hạ tầng CNTT hiện tại và thế hệ kế tiếp.

Diễn đàn cũng là nơi để các nhà quản trị, các chuyên gia trong lĩnh vực trao đổi về những chủ đề chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT, quản trị và phát triển CNTT. Theo đó, xu hướng của năm 2012 khi mà sự giao thoa của Điện toán đám mây và Dữ liệu khổng lồ đang tạo ra sự biến đổi to lớn trong CNTT, trong hoạt động điều hành của các tổ chức doanh nghiệp cũng như chính những nhà quản trị CNTT. Nếu cả năm 2000 loài người chỉ tạo ra 2 Exabytes, thì nay mỗi ngày trên trái đất con người tạo ra 2 Exabytes. Vậy làm sao quản lý và khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu khổng lồ này?

Đó thực sự là một bài toán đặt ra cho các nhà quản trị CNTT khi cần thu thập được các thông tin hữu ích từ những nguồn thông tin khổng lồ. Các tham luận tại diễn đàn EMC Forum đã phần nào giải đáp được câu hỏi này với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Đầu năm 2012, CT-IN đã trở thành đối tác chính thức của EMC, CT-IN được quyền cung cấp các sản phẩm giải pháp và nhận những hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật toàn cầu của EMC, thể hiện mức quan hệ đối tác đối với các nhà tích hợp hệ thống sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng đầu cuối và EMC.

Khách tham quan gian hàng của CT-IN tại sự kiện.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ cuối năm 2003 và đầu năm 2004, EMC đã có sự đóng góp lớn vào sự phát triển nhận thức và thói quen tiêu dùng đối với các dòng sản phẩm lưu trữ, bảo mật dữ liệu, sao lưu dữ liệu và phục hồi sau thảm họa.

Theo ông Ajit Nair - Giám đốc điều hành, Các nước đang phát triển, EMC Đông Nam Á, việc phát triển mối quan hệ đối tác giữa CT-IN và EMC sẽ giúp EMC phát triển mạnh thông qua các khách hàng hiện có của CT-IN trên toàn quốc; giúp thúc đẩy những giải pháp ứng dụng tiên tiến tại Việt Nam, góp phần vào tiến trình hiện đại hóa ngành CNTT, và trình độ quản trị tại Việt Nam.

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean