Thứ Ba, 18 tháng 9, 2012

LG Optimus G đắt hơn cả iPhone 5, Galaxy S3

Optimus G là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của LG dùng màn hình 4.7 inch và máy ảnh 13MP

LG Electronics hi vọng “Optimus G” sẽ giúp công ty cạnh tranh với Motorola của Google, HTC của Đài Loan và ZTE, Huawei của Trung Quốc khi không thể so sánh được với hai hãng dẫn đầu thị trường là Apple và Samsung.

Optimus G dùng hệ điều hành Android 4.0 và sẽ được bán ra tuần tới tại Hàn Quốc với giá 900 USD, sau đó là Nhật Bản và Mỹ. Để so sánh, hai smartphone hàng đầu khác của Apple và Samsung có giá lần lượt là 649 USD (iPhone 5) và 680 USD (Galaxy S3) (bản quốc tế).

Thiết bị trang bị màn hình 4.7 inch độ phân giải 1280x768 pixel, máy ảnh 13 “chấm” có khả năng kích hoạt bằng giọng nói, trên lí thuyết cho ảnh chụp sắc nét hơn iPhone 5 và Galaxy S3. Ngoài ra, Optimus G cũng là một trong số ít điện thoại Android dùng chip lõi tứ Snapdragon S4 của Qualcomm, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ NFC và kết nối LTE.

LG cho biết smartphone mới sẽ tận dụng lợi thế của “tác vụ chéo” hay khả năng hoàn thành vài tác vụ phức tạp cùng lúc mà không ảnh hưởng tới nhau. Một số tính năng đáng chú ý trong thông báo báo chí của LG bao gồm: Qslide hiển thị hai màn hình khác biệt cùng lúc trên một màn hình, ví dụ vừa nhắn tin vừa tìm kiếm web hoặc xem video; Live Zooming cải thiện trải nghiệm xem video khi cho phép phóng to tới 5 lần khi đang phát video; QuickMemo cho phép viết, vẽ ngay trên ảnh chụp để chia sẻ tức thì tới bạn bè hoặc gửi qua email...

Ảnh thực tế LG Optimus G (bản cho thị trường Hàn Quốc):Du Lam
Theo The Verge

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean