Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

Lumia 920 hứa hẹn camera "đỉnh"

Trong số những chiếc điện thoại chạy Windows Phone được giới thiệu bởi Nokia trong tuần này, có một thiết bị khá giống Lumia 900, nhưng có khả năng nhiếp ảnh cao cấp hơn.

Lumia 920

Thiết kế của chiếc điện thoại mới này đã bị rò rỉ lên mạng xã hội Twitter vào thứ sáu, cho thấy khả năng chụp ảnh thuộc hàng nhất nhì trong lĩnh vực di động, nhưng không tốt bằng 42 megapixel camera của chiếc 808 Pureview mà Nokia đã phát triển trong vòng 5 năm qua.

Chiếc điện thoại 808 Pureview dùng công nghệ đặc biệt cho phép chụp được một lượng pixel khổng lồ cho việc zoom hoặc tăng chất lượng hình ảnh tuỳ ý. Nokia nói họ dự định đem công nghệ này vào dòng điện thoại Windows Phone của mình một lúc nào đó.

Theo như thông tin rò rỉ trên Twitter, chiếc điện thoại chia sẻ một số chức năng hình ảnh của PureView sẽ là chiếc Lumia 920 với màn hình 4,5 inch. Thiết kế của chiếc Lumia 820 bị rò rỉ, cho thấy màn hình 4,3 inch.

Lumia 820

Nokia sẽ công bố những thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 8 của mình tại một sự kiện chung với Microsoft vào ngày 5 tháng 9 ở New York. Trong khi đó, Samsung đã đi trớc một bước khi ra mắt mẫu điện thoại Samsung ATIV S chạy Windows Phone 8 vào cuối tuần trước.

Theo The Box

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean