Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2012

Miền Trung “dậy sóng” cùng giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại

Trước sức nóng cực lớn của giải đấu, Đà Nẵng nói riêng và toàn miền Trung đã và đang thực sự “dậy sóng”.

Miền Trung “dậy sóng” cùng giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại

Giải đấu “Đi Tìm Huyền Thoại” khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn – thành phố Đà Nẵng vào ngày 9/9. Giải đấu có sự góp mặt của đại diện 5 quốc gia: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, và đội vô địch sẽ tham dự vòng chung kết giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ hai tại Mỹ vào tháng 10. “Đi Tìm Huyền Thoại” sẽ bao gồm các trận thi đấu và hàng loạt hoạt động bên lề như trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, văn hóa nghệ thuật với dàn sao Teen cực “hot”: Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh...


Trước sức “nhiệt” của Đi Tìm Huyền Thoại, Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn, trái ngược với không khí yên bình quen thuộc. Trên đường phố và tại Cung thể thao Tiên Sơn, người ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều poster, bandroll của sự kiện:

Miền Trung “dậy sóng” cùng giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại

Trong khi đó, tại rạp chiếu phim Megastar tại Đà Nẵng, các sứ giả của Liên Minh Huyền Thoại đang có hoạt động phát vé mời cực kì sôi nổi. Giống như đã từng gây sốt tại Manga Festival Thành phố Hồ Chí Minh, Rammus và Amumu lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý.

Miền Trung “dậy sóng” cùng giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại

Khi được hỏi về cảm xúc của mình khi nhận được vé mời của Đi Tìm Huyền Thoại, các bạn trẻ ở Đà Nẵng đều tỏ ra cực kì phấn khích khi chuẩn bị được tham gia một sự kiện hoành tráng và diện kiến các thần tượng của mình.

Miền Trung “dậy sóng” cùng giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại

Với những tỉnh, thành phố lân cận như Nha Trang, Tam Kỳ... người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã “rục rịch” chuẩn bị những chuyến xe để đến với Đà Nẵng. Sự háo hức là điều mà người ta dễ dàng nhận ra trên những khuôn mặt rạng rỡ vì vui sướng được góp mặt tại Đà Nẵng ngày 9/9!

Với những người hâm mộ không thể trực tiếp đến với Đà Nẵng, kênh truyền hình trực tiếp toàn bộ sự kiện Đi Tìm Huyền Thoại của Garena: http://video.garena.vn/live-stream sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo! Kênh video sẽ tường thuật toàn bộ sự kiện từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối, vì thế, bạn vẫn có thể ngồi trước màn hình và hòa cùng không khí của Đi Tìm Huyền Thoại!

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean