Thứ Ba, 25 tháng 9, 2012

Ra mắt website “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

Với việc ra mắt này, ban tổ chức mong muốn cộng đồng sẽ cùng chung tay góp 10 tỉ đồng để xây dựng một ngôi trường trên đảo Trường Sa Lớn, sau đó sẽ tiếp tục xây trường trên đảo Song Tử Tây và đảo Sinh Tồn.

Ra mắt website “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

Sau hơn một tháng chuẩn bị, từ công tác tổ chức đến vận động, quyên góp cho chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, ban tổ chức chương trình gồm Quỹ học bổng Vừ A Dính và báo Pháp Luật TP.HCM đã phối hợp với Công ty Cổ phần VNG chính thức cho ra mắt website www.vitruongsa.org với mong muốn kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay góp 10 tỷ đồng để xây được một ngôi trường trên đảo Trường Sa Lớn, sau đó chương trình sẽ tiếp tục xây trường trên đảo Song Tử Tây và đảo Sinh Tồn.

Ngoài mục đích kêu gọi sự đóng góp mỗi người một viên gạch để xây nên nhiều ngôi trường cho các em học sinh tại đây, thông qua website này ban tổ chức cũng mong muốn làm cầu nối chia sẻ những thông tin, đưa cộng đồng và các mạnh thường quân đến gần hơn với những em nhỏ trên đảo Trường Sa, cùng nhau tạo thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa cho nơi đây.

Là nhà đồng hành cùng chương trình, VNG ngoài việc đảm nhận vai trò lập nên website “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, cũng đã đóng góp 300 triệu đồng cho chương trình. Ngoài ra, VNG sẽ tham gia vận động các công ty đối tác cũng như những công ty bạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin chung tay vì chương trình.

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean