Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2012

Samsung ra mắt smartphone Victory Galaxy 4G LTE tầm trung

Samsung vừa giới thiệu smartphone tầm trung Victory Galaxy hỗ trợ kết nối 4G LTE, chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giá 99,99 USD kèm hợp đồng sử dụng 2 năm với nhà mạng Sprint.

Samsung Galaxy Victory 4G LTE sẽ lên kệ vào 16.9 tới.

Theo kế hoạch chiếc smartphone này sẽ được nhà mạng Sprint (Mỹ) bán ra từ ngày 16.9 tới đây với mức giá chỉ 99 USD kèm hợp đồng sử dụng và như tên của thiết bị cho thấy, máy sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE.   

Là smartphone tầm trung, Samsung Galaxy Victory 4G LTE được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch với độ phân giải chí WVGA (800 × 480), máy sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 Lite SoC tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB nhưng người dùng có thể nâng cấp thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD với bộ nhớ tối đa là 32 GB.

Camera mặt sau của máy có độ phân giải 5 megapixel cùng với đèn flash LED,  camera phụ ở mặt trước có độ phân giải là 1,3 megapixel, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu chat video khi cần thiết.
Ngoài ra, Galaxy Victory 4G LTE còn có lợi thế là sử dụng pin công suất 2100 mAh có thời gian trò chuyện 2G hoặc 3G lên đến 7 giờ liên tục, thời gian chờ tối đa chỉ 9 giờ, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi, GPS ...

Đáng chú ý nhất là mẫu smartphone này cũng được tích hợp một số tính năng nổi bật được trang bị trên Galaxy S III, chẳng hạn như S Beam và AllShare Play, kết nối NFC với tính năng ví điện tử Google Wallet.

Giống như hầu hết các mẫu smartphone hiện nay, máy cũng sẽ chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich khi ra mắt. Cuối cùng, Galaxy Victory 4G LTE có trọng lượng khoảng 139 gram và dày đến 12,7mm.

B.B.H - Theo SlashGear

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean