Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012

Smartphone HTC sắp ra mắt bị tung ảnh giả

Ngay trước sự kiện diễn ra vào đêm mai, 19/9, lần lượt các hình ảnh về Windows Phone 8 đầu tiên của HTC và model Android One X 5 màn hình rộng tới 5 inch được tung lên mạng.

Ubuntulife cho biết vừa phát hiện được thông tin về một mẫu smartphone lạ mang tên Elation ngay trên trang chủ của HTC. Đây nhiều khả năng là smartphone chạy Windows Phone 8 đầu tiên của HTC dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 19/9 tuần này tại Mỹ. Tuy nhiên theo Ubuntulife, thông tin về sản phẩm này đã nhanh chóng được HTC gỡ bỏ và coi là một sự việc vô ý.

Thông tin về HTC Elation trên trang chủ của HTC được Ubuntulife cung cấp.

Theo hình ảnh chụp lại màn hình từ Ubuntulife, điểm đáng chú ý trên mẫu Windows Phone 8 mang tên Elation nằm ở việc có thiết kế giống hệt với HTC One X chạy Android, từ bộ vỏ nguyên khối Polycarbonate cho tới màn hình 4,7 HD. Một chi tiết lạ là camera ở mặt lưng có tới 2 đèn Flash LED được đặt ở hai bên.

Thông số kỹ thuật cho thấy, Elation được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1,4 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 32 GB và camera chính độ phân giải 8 megapixel. Dù các bức hình được Ubuntulife cung cấp có độ chân thực khá cao nhưng theo một số trang mạng khác như WPCentral, có thể các thông tin và hình ảnh về Elation là giả mạo.

Vì hiện tại Ubuntulife nắm giữ các nội dung rò rỉ từ trên trang chủ của HTC trong khi hầu hết các trang công nghệ lớn đều không có. Một chi tiết được coi là vô lý là bộ xử lý lõi tứ 1,4 GHz của Qualcomm, trong khi chip của Qualcomm chỉ có từ 1,5 đến 1,7 GHz. Bên cạnh đó hình ảnh trong giao diện LiveTile của Elation cũng có điềm đáng ngờ, đó là việc xuất hiện ứng dụng Nokia Drive vốn của đối thủ Nokia... Bluetooth 4.0, cổng microUSB nằm lệch ở cạnh trái cũng là một số chi tiết đáng ngờ khác.

HTC One X5 với màn hình 5 inch.

Trong khi đó, hình ảnh về một mẫu smartphone Android với màn hình lên tới 5 inch của HTC cũng được tung mạng trong ngày hôm qua. Sản phẩm có tên gọi One X 5 với màn hình rộng, thiết kế theo tông màu đen và đỏ phù hợp với một số bức hình thực tế về điện thoại HTC bị rò rỉ trong thời gian qua. Dù chất lượng của bức hình cung cấp đẹp và rõ nét, các trang mạng cho biết đó chỉ là hình được dựng từ máy tính và không phải chính thức

Như vậy phải tới sự kiện diễn ra vào đêm thứ 4 tuần này, 19/9, thông tin về những sản phẩm mới, gồm cả Android và Windows Phone của HTC mới xuất hiện chính thức và rõ ràng.

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean