Thứ Năm, 20 tháng 9, 2012

Tin nóng: iPhone 5 đã có hàng test tại Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của ICTnews từ một nhà mạng cho biết, hiện tại họ đã có trong tay phiên bản iPhone 5 tại Việt Nam, tuy nhiên do là máy test nên số lượng rất hạn chế.

Hình ảnh iPhone 5 xuất hiện trên Facebook anh Trần Mạnh Hiệp

Vào khoảng 20h tối ngày 20/09, anh Trần Mạnh Hiệp, Quản trị diễn đàn Tinh Tế, đã bất ngờ tiết lộ hình ảnh một phần chiếc iPhone 5 trên Facebook của mình, chạy mạng 3G của Viettel và tấm hình này được chụp vào lúc 17h25 phút.

Trao đổi về xuất xứ bức ảnh về iPhone 5 này, anh Hiệp cho biết, hình ảnh chiếc điện thoại này bị rò rỉ ra ngoài, còn nó vẫn do phía Viettel giữ và vẫn chưa có thông tin gì thêm đến điểm hiện tại.
Khi bức ảnh của anh Hiệp đưa lên đang gây xôn xao trên mạng xã hội, thì một nguồn tin riêng của ICTnews từ một nhà mạng cũng cho biết, việc iPhone 5 đã có mặt ở Việt Nam là có thật và số lượng sản phẩm này rất hạn chế, chỉ khoảng 2 chiếc, nguồn tin này cũng cho biết đây mới chỉ là hàng test.

Còn ở thị trường xách tay, theo anh Mai Phú Phong, Giám đốc công ty cổ phần Nhất Phong (PhonGee) cho biết, vào khoảng chiều hoặc tối 21/09, những chiếc iPhone 5 xách tay sẽ về Việt Nam. Anh Phong cũng khẳng định đã tiến hành test và những chiếc điện thoại này sẽ hoạt động được với sim của các nhà mạng trong nước, những chiếc iPhone 5 đầu tiên về sẽ có giá vào khoảng 28 triệu đồng.

Hiện thông tin về iPhone 5 tại Việt Nam có vẻ đang bị nhiễu loạn do nhiều nơi nhận mình có iPhone 5. Trước đó, hai mạng di động của Việt Nam cho biết nhanh nhất phải hai tháng nữa mới có iPhone 5 phân phối chính thức tại Việt Nam vì chính sách của Apple không ưu tiên thị trường này.

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean