Thứ Tư, 19 tháng 9, 2012

VinaPhone tặng phòng máy tính cho Tiểu học An Phước, Đà Nẵng

Sáng ngày 19/9/2012, tại TP Đà Nẵng, Công ty VinaPhone đã tổ chức lễ trao tặng “Phòng máy tính kết nối tri thức và trao học bổng khuyến học VinaPhone năm 2012” cho trường Tiểu học An Phước, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Lãnh đạo Công ty VinaPhone trao tặng "Phòng
máy tính kết nối tri thức" cho trường Tiểu học An Phước

Theo đó, “Phòng máy tính kết nối tri thức” trao tặng cho trường Tiểu học An Phước gồm 10 bộ máy tính, bàn ghế, tủ sách hướng dẫn sử dụng tin học, với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đây là số tiền do đoàn viên thanh niên và cán bộ, công nhân viên Công ty VinaPhone đóng góp.

Ông Đoàn Việt Cường, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty VinaPhone cho biết, “Phòng máy tính kết nối tri thức” là công trình thi đua trọng điểm của Đoàn thanh niên Công ty VinaPhone lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. 

Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động của tuổi trẻ VinaPhone tham gia tích cực chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Hoàng Vinh, Phó Tổng giám đốc VNPT, Giám đốc Công ty VinaPhone nhấn mạnh: Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty VinaPhone luôn hướng đến các hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, nhằm góp phần nâng cao khả năng tiếp cận, sở hữu thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại cho các trường, các giáo viên và học sinh. Thông qua việc truy cập Internet, "Phòng máy tính kết nối tri thức" sẽ là điểm học tập, sinh hoạt văn hóa, tinh thần của giáo viên, học sinh trường Tiểu học An Phước. 

Phòng máy tính giúp học sinh nâng cao khả năng tiếp cận tri thức

Ông Lâm Hoàng Vinh yêu cầu đoàn viên thanh niên Chi nhánh VinaPhone 3 tiếp tục kết nối, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho "Phòng máy tính kết nối tri thức" để nâng cao hiệu quả sử dụng cho thầy và trò trường Tiểu học An Phước.

"Đây là một món quà hết sức có ý nghĩa đối với Phòng Giáo dục huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) nói chung và trường Tiểu học An Phước nói riêng. Mong rằng với món quà này, nhà trường sẽ sử dụng đúng mục đích, đưa công nghệ thông tin đến gần với giáo viên và các em học sinh ở những vùng xa thành phố", bà Phạm Hồ Quỳnh Trang, Phó Phòng Giáo dục huyện Hòa Vang phát biểu.  
Thầy Lê Văn Lại, Hiệu trưởng trường Tiểu học An Phước đã bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty VinaPhone và khẳng định nhà trường sẽ quản lý, sử dụng phòng máy một cách hiệu quả nhất để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Cũng tại buổi lễ này, Công ty VinaPhone đã trao 20 suất học bổng khuyến học trị giá 500.000 đồng/suất cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học An Phước. 

Ông Lâm Hoàng Vinh, Phó Tổng giám đốc VNPT, Giám đốc Công ty
 VinaPhone trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học An Phước

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean