Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2012

"Choáng" với tốc độ tiêu thụ iPhone 5

Mặc dù màn ra mắt được đánh giá là khá nhạt nhẽo, nhưng chiếc iPhone thế hệ 6 của Apple đã gây choáng cho giới quan sát khi lập kỷ lục mới về tốc độ tiêu thụ: Hết sạch hàng trong vòng 60 phút, nhanh hơn 20 lần so với kỷ lục cũ khi ra mắt iPhone 4.


Theo trang tin công nghệ TechCrunch, chỉ trong vòng 60 phút kể từ thời điểm mở cửa cho khách hàng đặt hàng trước qua mạng, những chiếc iPhone 5 đầu tiên của Apple đã được đặt hết sạch. Đây rõ ràng là tín hiệu tốt cho Apple nếu so với kỷ lục cũ là 20 giờ của iPhone 4. Còn với iPhone 4S, thời gian để bán hết lượng máy dành cho đặt hàng trước là 22 giờ.

Những chiếc iPhone 5 được Apple cho đặt hàng trước từ ngày 14.9 tại 7 quốc gia (Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore, Pháp, Đức) với giá từ 199 USD cho bản khóa mạng và 649 USD cho bản không khóa mạng. Tuy nhiên, do lượng người truy cập quá lớn, trang web đặt hàng trước của Apple và các nhà mạng liên tục gặp lỗi. Những người “may mắn” sẽ được nhận máy vào ngày 21.9, nếu chậm chân, người dùng sẽ phải chờ thêm 2 – 3 tuần nữa.

Theo TechCrunch, kỷ lục mới này một lần nữa khẳng định vì sao Apple được đánh giá là thương hiệu giá trị nhất trên thế giới hiện nay.

TR.N - TechCrunch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean