Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Asus ra Padfone 2 chip lõi tứ, màn hình HD 4,7 inch

Padfone 2 sử dụng vi xử lý lõi tứ, RAM tới 2 GB, pin 2.140 mAh và pin trên  bộ dock máy tính bảng cũng lên tới 5.000 mAh. 

Padfone 2 có cấu hình mạnh hơn nhiều phiên bản đầu tiên.

Sau nhiều hình ảnh bị rò rỉ, Asus hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại kiêm máy tính bảng độc đáo Padfone thế hệ 2. Sản phẩm này duy trì xu hướng phát triển phần cứng của điện thoại Android với màn hình kích thước tới 4,7 inch, sử dụng tấm nền Super IPS+ và độ phân giải đạt chuẩn HD, độ sáng tới 550 nit nhờ công nghệ IGZO của Sharp. Camera của máy cũng được thay thế với cảm biến độ phân giải lên tới 13 Megapixel do Sony sản xuất cho chất lượng tương đương các mẫu Xperia T. 

Phần cứng của Padfone 2 cũng được nâng cấp đáng kể với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz và bộ nhớ RAM lên tới 2 GB. Pin đi theo máy có dung lượng 2.140 mAh. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kết nối LTE, NFC, Bluetooth 4.0, GPS và một tùy chỉnh kết nối 13 chân hỗ trợ  microUSB 2.0 và MHL.

Thiết kế mới hiện đại giúp làm thiết bị mỏng nhẹ hơn.

Yếu tố quan trọng và cũng làm nên sự độc đáo của sản phẩm này vẫn là dock kết nối biến thành máy tính bảng. Thiết bị này được thiết kế lại mỏng hơn và phần để điện thoại theo chiều dọc và hở lưng thay vì chiều ngang có nắp đậy như phiên bản đầu tiên. Cùng với việc giảm dung lượng pin từ 6.600 xuống còn 5.000 mAh, bộ thiết bị mới được Asus thông báo có thiết kế mỏng hơn đáng kể. 

Các thông số khác về bộ dock này không thay đổi nhiều với màn hình kích thước 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 4.0.4 khi ra mắt và hứa hẹn sớm nâng cấp lên Android 4.1. 

Asus cho biết Padfone 2 sẽ có mặt tại châu Âu và châu Á trong cuối năm 2012. Các khu vực khác sẽ được bán ra muộn hơn. 

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean