Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

HTC Desire X 'lõi kép' chính hãng giá 7,9 triệu đồng

Desire X được thông báo sẽ lên kệ vào tuần sau với giá bán chưa đến 8 triệu đồng, đây là smartphone HTC dùng lõi kép có giá bán chính hãng thấp nhất ở Việt Nam.

Desire X với kiểu dáng giống hệt Desire V nhưng cấu hình là lõi kép và chỉ hỗ trợ 1 SIM.
Ảnh: Tuấn Anh.

Với giá bán 7,9 triệu đồng, Desire X là đối thủ đáng gờm của các model như Galaxy S II, S Advance hay Lumia 800. Model tới từ Đài Loan được trang bị chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 nhưng mã hiệu MSM8225 với nhân Cortex A5 tốc độ 1 GHz, dùng GPU Adreno 203, đi kèm RAM 768 MB và bộ nhớ ROM 4 GB.

Desire X có kiểu dáng gần như giống hệt với chiếc smartphone 2 SIM Desire V của HTC. Một vài chi tiết nhỏ như phần loa thoại ở mặt trước, màu sắc của vỏ máy là có sự khác biệt. Desire V chỉ có một SIM, chạy Android 4.0 với giao diện Sense 4.1.

Camera chính có độ phân giải 5 megapixel, f/2.0, tích hợp những tính năng chụp hình giống như ở dòng One series nhưng chỉ hỗ trợ quay video chuẩn SD 480p. Hỗ trợ Beats Audio nhưng Desire X bán ra không tặng kèm tai nghe cao cấp của Beats.

Giống Desire V, Desire X cũng dùng màn hình 4 inch công nghệ S-LCD với độ phân giải 480 x 800 pixel. Phiên bản chính hãng bán ra ở Việt Nam sẽ gồm hai bản, xanh và trắng.

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean