Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Kaspersky công bố phiên bản năm 2013 và chương trình Kaspersky Care

Ngày 16/10, Kaspersky Lab phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn (NTS) đã tổ chức lễ ra mắt Sản phẩm Kaspersky 2013 phiên bản tiếng Việt “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download” và chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care.

Ông Harry Cheung - Giám đốc Kaspersky Lab khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Kaspersky Tiếng Việt 2013 với Kaspersky Internet Security 2013 – Gói bảo mật cao cấp và Kaspersky Anti-Virus 2013 – Giải pháp bảo vệ thiết yếu đã chính thức ra mắt người dùng Việt Nam. Kể từ 0 giờ ngày 16/10/2012, máy chủ download của Kaspersky Việt Nam đã sẵn sàng cung cấp gói cài đặt Kaspersky 2013 để khách hàng download dùng thử 30 ngày và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Tháng 7/2012, Kaspersky Internet Security 2013 chứng minh khả năng bảo mật trong cuộc thử nghiệm độc lập được tiến hành bởi tổ chức danh tiếng AV-Test.org. Kết quả Kaspersky 2013 xuất sắc đạt được 100% tỉ lệ phát hiện phần mềm độc hại trong phần thử nghiệm thực tế “real world” khi mức điểm trung bình của ngành công nghệ là 91,11%.

Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật đã được áp dụng nhằm tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất nhằm giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa luôn thay đổi thường xuyên. Một điểm cộng khác dành cho phiên bản 2013 Tiếng Việt của Kaspersky Internet Security, là tính năng An Toàn Tài Chính đã được lưu trữ thông tin tất cả hệ thống ngân hàng Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam. Phiên bản mới của Kaspersky hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Trong chương trình tung sản phẩm mới 2013, Kaspersky Việt nam lần đầu tiên công bố chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care dành riêng cho các khách hàng sử dụng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm Kaspersky bản quyền, khách hàng sẽ trở thành thành viên Kaspersky Care và được tận hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác của Kaspersky như: dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm…. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng đang dùng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Thông tin về chương trình Kaspersky Care xem tại www.kaspersky.proguide.vn

Một số hình ảnh tại sự kiện

Màn biểu diễn ấn tượng khai mạc chương trình.
Ông Harry Cheung đánh hồi trống chào mừng.
Đại diện Kaspersky và NTS công bố Kaspersky 2013 Tiếng Việt.
Đại diện các bên trao giải hiệp sỹ Kaspersky.
Màn biểu diễn văn nghệ sôi nổi của nhóm nhạc trẻ.
Diễn giả Huỳnh Văn Sơn trình bày về các vấn đề
liên quan đến thói quen sử dụng Intetnet của người dùng.
Theo TTCN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean