Thứ Hai, 15 tháng 10, 2012

M World - tiện ích di động không nên bỏ qua

Trong “bàn tiệc” dịch vụ giá trị gia tăng của mạng di động MobiFone, có thể nói dịch vụ M World là một trong những món chính mà người dùng không nên bỏ qua. Bởi nó không chỉ hấp dẫn về giá cước mà còn phong phú về tiện ích...


Nhận giấy báo đỗ đại học, quà tặng của ba mẹ dành cho Mai Lan - tân sinh viên Học viện Tài chính là một chiếc điện thoại khá sành điệu. Nhưng có điều lạ, không như các bạn trẻ khác, liên tục chờ tiếng tít tít từ tin nhắn, cô bạn Mai Lan lại thường chăm chú… ngắm “dế” yêu rồi cười một mình. Hỏi ra mới biết, cô nàng “nghiền” đọc các thông tin thư giãn từ dịch vụ M World - một ứng dụng cho phép khách hàng đọc tin tức cập nhật nhất, sử dụng các dịch vụ giải trí và giá trị gia tăng trên điện thoại di động được cung cấp bởi MobiFone.

Mai Lan cho hay, biết tới dịch vụ M World trong một lần “lướt” net để tra cứu thông tin, cô phát hiện ra đây là một kênh thông tin rất tiện ích. Không chỉ có Mai Lan, nhiều khách hàng di động trẻ cũng cho biết ứng dụng M World giúp họ tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đa dạng. Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng để sử dụng các dịch vụ gia tăng, game, âm nhạc, đọc tin tức… mà không cần nhớ mã lệnh, cú pháp nhắn tin.

Để cài đặt M World, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn MW gửi tới 9206. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một bản tin có chứa đường dẫn để tải ứng dụng, khách hàng truy cập vào đường dẫn này và tiến hành cài đặt phần mềm vào máy điện thoại di động. Còn nếu khách hàng đang sử dụng iPhone thì có thể tải qua Apple store, máy chạy hệ điều hành Android thì tải qua Google Play, bằng cách tìm kiếm (search) theo tên MWorld. Việc nhắn tin đăng ký dịch vụ tới đầu số 9206, cài đặt và đăng ký dịch vụ là miễn phí. Cước dữ liệu được tính theo mức hiện hành của dịch vụ 3G hoặc GPRS.

Đặc biệt, từ 14/9/2012, MobiFone đã nâng cấp dịch vụ M World với việc chính thức cung cấp dịch vụ M World phiên bản 2 với loạt thay đổi, thêm tiện ích với người dùng như giao diện sử dụng mới phù hợp với nhiều dòng điện thoại của các thương hiệu hiện đang có mặt trên thị trường Việt như HTC, HUAWEI, LG, Motorola, Nokia, Samsung, Sony-Ericsson, ZTE... M World được bổ sung thêm các tính năng “hot” như gửi tin nhắn nội mạng miễn phí, nhắc lịch, tìm kiếm, cá nhân… Cũng từ 14/9, nhà mạng sẽ giảm cước các gói thuê bao ngày/tháng và tự động gia hạn gói ngày. Mai Lan cho hay, với gói cước Internet Mobile không giới hạn mà những sinh viên như cô đang được hưởng hiện nay là 20.000đồng/tháng, lại thêm ưu đãi dành cho chính M World nữa, thành ra chi phí để “hưởng thụ” dịch vụ cực thấp...

Được biết, cùng với M World, MobiFone còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác dành cho những khách hàng tiềm năng này. Đại diện nhà mạng tiết lộ, họ vẫn đang không ngừng nghiên cứu để tiếp tục cập nhật thêm các tính năng mới cho dịch vụ mà khi cung cấp, chắc chắn khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi được tận hưởng và sử dụng. Khi đó chiếc điện thoại di động không còn đơn thuần là công cụ liên lạc mà nó còn là phương tiện giải trí tiện ích, đặc biệt dành cho giới trẻ, những người luôn luôn hướng tới những cái mới.

Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean