Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Microsoft Surface giá từ 499 USD cho bản Windows RT

Phiên bản có thêm phụ kiện Touch Cover giá 599 USD trong khi model dung lượng gấp đôi, 64 GB là 699 USD.  

Surface có giá bán tốt.

Giới thiệu từ 4 tháng trước nhưng việc không công bố đầy đủ thông tin đã khiến máy tính bảng Surface của Microsoft vẫn là trung tâm của nhiều tin đồn liên quan đến giá cả suốt thời gian qua. Tuy nhiên, trong một động thái bất ngờ hôm nay, trang bán hàng trực tuyến của Microsoft đã để giá bán cho mẫu Surface chạy Windows RT và cho phép đặt hàng trước.

Cụ thể, máy bán ra vào ngày 26/10 với giá từ 499 USD (khoảng 10,4 triệu đồng) cho phiên bản dung lượng 32 GB và 599 USD (khoảng 12,5 triệu đồng) cho phiên bản tương tự nhưng có thêm phụ kiện Touch Cover. Nhà sản xuất cũng cung cấp thêm phiên bản 64 GB đi kèm Touch Cover với giá bán là 699 USD (khoảng 14,6 triệu đồng). 

Với người dùng mua riêng lẻ phụ kiện, bộ Touch Cover có giá bán là 120 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) có sẵn với các màu trắng, đỏ, đen, xanh, tím và bộ Type Cover có giá bán là 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) nhưng chỉ có duy nhất màu đen. Cả hai đều hỗ trợ tính năng nhập liệu cũng như vỏ bọc màn hình nhưng khác biệt ở công nghệ với một là cảm ứng và một là phím vật lý. 

Các địa điểm sẽ bắt đầu bán Surface ngay từ ngày 26/10 tới đây bao gồm Australia, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Anh và Mỹ. 

Surface được đăt nhiều kỳ vọng từ Microsoft.

Surface chạy Windows RT là phiên bản cạnh tranh trực tiếp với iPad của Apple cũng như các máy tính bảng Android khác trên thị trường. Với giá bán 499 USD, thiết bị có giá tương đương mức khởi điểm của iPad nhưng dung lượng bộ nhớ trong lại gấp đôi (32 GB so với 16 GB). Ngay cả một số mẫu tablet màn hình khoảng 10 inch khác trên thị trường dù rẻ cũng nằm ở mức khởi điểm 349 đến 399 USD nhưng dung lượng bộ nhớ trong chỉ khoảng 16 GB. 

Ngoài thông tin về giá, thời điểm bán, Microsoft cũng cung cấp cụ thể thông số kỹ thuật của Surface (xem thông số cụ thể phiên bản chạy Windows 8 và RT). 

Microsoft Surface bản Windows RT trang bị màn hình 10,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, độ mỏng 9,3 mm, cân nặng 0,68 kg. Sản phẩm sử dụng vi xử lý Nvidia T30, RAM 2 GB, mở rộng khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng USB 2.0. Máy nổi bật với lớp vỏ làm bằng hợp kim ma-giê chắc chắn và một thiết kế chân chống phía sau được mở ra khi cần thiết giúp thiết bị đứng chắc chắn trên mặt phẳng. Để làm được điều này, iPad của Apple cần có thêm phụ kiện Smart Cover.  

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean