Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Nhà mạng vào cuộc chơi smartphone

Nhà mạng VinaPhone sẽ sớm "chen chân" sang thị trường smartphone với việc cho ra đời dòng máy 2 sim, chạy hệ điều hành Android cùng kết nối 3G.

Những chiếc smartphone này sẽ được trang bị cấu hình mạnh, có nhiều tính năng nổi bật đi cùng mức giá rẻ cho mọi người có thể tiếp cận. VinaPhone sẽ cung cấp cho người sử dụng một sim đa dụng cho phép gọi điện thoại và lướt web thoải mái, đáp ứng được yêu cầu phổ cập công nghệ.


Ông Minh Lâm, đại diện bộ phận R&D sản phẩm Avio của Công ty Vinacap (đơn vị phát triển thiết bị cho VNPT - VinaPhone) cho biết, dòng smartphone này có thiết kế thời trang, chắc chắn. "Máy được trang bị chíp xử lý tốc độ cao cho phép truy nhập mạng rất nhanh. Màn hình cảm ứng có độ nét sâu, nhạy không thua kém gì các hãng lớn nước ngoài như iPhone, Samsung…", ông Lâm nhấn mạnh. 

Theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường thiết bị di động sẽ chứng kiến sự chạy đua và cạnh tranh của dòng smartphone giá rẻ giữa các nhà cung cấp. Các hãng công nghệ hàng đầu thế giới sẽ chiếm được thị phần lớn. Những nhà mạng với ưu thế mạng lưới của mình cũng sẽ nhanh chóng có được vị trí ổn định. VinaPhone đang gấp rút hoàn thành thủ tục để đưa thiết bị "lên kệ" trong thời gian gần nhất.

(Nguồn: Vinacap)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean