Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

OneTV tường thuật trực tiếp chung kết Nexttop's DJ 2012

22 giờ ngày 19/10/2012, độc giả có thể truy cập website onetv.vn và trên kênh 82 (dịch vụ truyền hình của OneTV) để xem trực tiếp chung kết cuộc thi Nexttop's DJ 2012.

Cuộc thi Nexttop's DJ đã thu hút hơn 200 DJ chuyên và không chuyên trên toàn quốc.
ảnh: Internet.

Nexttop's DJ là cuộc thi DJ lớn nhất ở Việt Nam từ trước tới nay dành cho các DJ trẻ toàn quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 200 người tham gia là những DJ chuyên và không chuyên. Cuộc thi này lần đầu tiên ra mắt cộng đồng giải trí Việt Nam vào tháng 8/2012 và diễn ra trong suốt 3 tháng tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

NEXTTOP’S DJ 2012 là sân chơi xứng tầm dành cho những DJ tâm huyết, đam mê với nhạc và nghề, có hoài bão và mong muốn trở thành những DJ hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các thí sinh trải qua bốn vòng: Sơ khảo, Sơ loại trực tiếp, Bán kết và Chung kết. Cuộc thi được chia thành 4 vòng: sơ khảo, sơ loại trực tiếp, bán kết và chung kết. Ban giám khảo cuộc thi là những DJ, nhạc sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: Nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Anh Quân, người mẫu Thúy Hạnh, DJ Hoàng Anh và đặc biệt là cặp đôi nữ DJ nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Kim Lee và Kat Nova đến từ nước Mỹ.

Người chiến thắng được ban tổ chức đồng hành trong suốt một năm với các tour lưu diễn xuyên Việt, làm việc cùng các DJ tên tuổi để rèn luyện khả năng theo tiêu chí cuộc thi: “From zero to hero” (từ số 0 thành nổi tiếng).

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean