Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2012

Smart TV đầu tiên của B&O trình làng

Mẫu Smart TV đầu tiên của hãng Bang & Olufsen (B&O) có thiết kế dựa trên dòng TV BeoVision 10 hiện nay của hãng.

Dòng Smart TV BeoVision 11 hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như YouTube, Facebook, và cũng có trình duyệt Internet. Ngoài ra, sản phẩm này còn có ứng dụng BeoRemote tương thích với các thiết bị iOS lẫn Android, cung cấp khả năng truy xuất dễ dàng đến các tính năng thông minh. BeoVision 11 sử dụng tấm nền đèn viền LED và còn có khả năng trình chiếu nội dung 3D với công nghệ màn trập chủ động.

BeoVision 11 là smart TV đầu tiên của hãng B&O

BeoVision 11 trang bị giao tiếp Ethernet và Wi-Fi (tần số 2,4GHz và 5GHz). Với 6 cổng vào HDMI, mẫu TV này có thể kết nối với hàng loạt nguồn phát HD, từ hộp set-top box cho đến máy chơi game hay đầu đa phương tiện. Máy còn trang bị 2 cổng USB để phát nội dung từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

Điểm nổi bật nhất của TV này là tích hợp bảng điều khiển 200Hz kết hợp với 3 loa mạnh mẽ để nâng cao hiệu suất nghe nhìn cho hệ thống. Ngoài ra, TV có tính năng điều khiển hình ảnh tự động 360 độ, phát hiện tất cả nguồn sáng xung quanh TV để tối ưu chất lượng chung của hình ảnh. Bên cạnh đó, mẫu smart TV mới của B&O còn hỗ trợ ghi video kỹ thuật số và tính năng tương thích với các thiết bị chuẩn DLNA.

BeoVision 11 có các model 40 inch, 46 inch và 55 inch, hiện được bán tại thị trường các nước châu Âu với giá từ 8.000 USD. Hãng B&O hiện chưa công bố thông tin ngày bán sản phẩm tại châu Á.

Theo Số Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean