Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Viettel khoe nhân viên "ngoại", thương hiệu ngoại tại Mobile Vietnam

Gian trưng bày của Viettel với sự tham gia của 5 thương hiệu tại 5 thị trường nước ngoài mà Viettel đã đầu tư gồm: Unitel tại Lào, Metfone tại Campuchia, Natcom tại Haiti, Movitel tại Mozambique và Viettel Peru.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm gian hàng của Viettel

Từ ngày 18 đến ngày 21/10/2012, Triển lãm-Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hà Nội. Đây là sự kiện chuyên ngành viễn thông lớn hội tụ những thương hiệu lớn của Việt Nam và thế giới lần đầu tiên được Bộ TT&TT chủ trì tổ chức.

Là nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Việt Nam, khu vực trưng bày của Viettel tại triển lãm là một không gian tổng thể về các ứng dụng di động mà Viettel đã và sẽ cung cấp. Một không gian với các ứng dụng CNTT len lỏi vào mọi ngõ ngách cuộc sống chính là xu hướng của ngành di động Việt Nam trong tương lai gần mà Viettel muốn giới thiệu tại triển lãm lần này. Hiện nay, các ứng dụng di động đã được Viettel cung cấp phục vụ hầu hết các nhóm đối tượng chính trong xã hội. Đó là các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể, các cơ quan quản lý, ngành giáo dục và các dịch vụ dành riêng cho nông dân. Tại không gian triển lãm của Viettel, khách tham quan có thể trải nghiệm và tìm thấy cho mình những ứng dụng CNTT trên nền tảng di động phục vụ cho nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, gian trưng bày Viettel sẽ là một gian hàng quốc tế với sự tham gia của 5 thương hiệu tại 5 thị trường nước ngoài mà Viettel đã đầu tư. Bao gồm Unitel tại Lào, Metfone tại Campuchia, Natcom tại Haiti, Movitel tại Mozambique và Viettel Peru. Các thuyết trình viên quốc tế đến từ những quốc gia trên sẽ trực tiếp trình bày về một không gian ứng dụng di động mà Viettel cung cấp.

Gian hàng của Viettel được bố trí theo hình địa cầu, những nơi Viettel đã đầu tư mạng viễn thông.
Nhân viên Viettel là người Mozambique gây ấn tượng tại triển lãm này
Màn vũ đạo cung nỏ, trống của thổ dân Mozambique thu hút được nhiều khách tham quan
Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại những thị trường mà
Viettel đầu tư cũng được trưng bày tại triển lãm Mobile Vietnam
Mạng Metfone Viettel đầu tư tại Campchia được giới thiệu trong gian hàng của Viettel
Những nhân viên Metfone là người Campchia đang giới thiệu dịch vụ
Mạng Unitel mà Viettel đầu tư tại Lào cũng được giới thiệu tại đây.
Hai nhân viên Unitel là người Lào giới thiệu các
sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên đất nước triệu voi này
Hai nhân viên của Viettel đến từ Peru, thị trường mà Viettel mới đầu tư
Nhân viên Viettel giới thiệu các dịch vụ viễn thông

Theo ICTNews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean